Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

NÂNG CAO KIẾN THỨC,CHUYÊN MÔN TRONG NGÀNH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG,DỊCH HẠI

12 tháng 04
Đào tạo nội bộ nâng cao kiến thức, chuyên môn là khâu quan trọng, thiết thực trong công tác phát triển năng lực đội ngũ. Trên cơ sở đó, kể từ 4/7/2022, PCS Việt Nam tiến hành đào tạo với 100% CBNV bộ phận Kỹ thuật và Kinh doanh. Tính đến nay, chương trình đào tạo đã bước sang buổi thứ 36.

Chương trình đào tạo nâng cao kiến thức, chuyên môn trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại tại PCS được tổ chức vào 30 phút mỗi sáng thứ 2 hàng tuần dưới hình thức đào tạo trực tuyến, sau đó làm bài kiểm tra kiến thức qua APP PCS Learning. Đảm nhiệm với vai trò người hướng dẫn là anh P.M.T(trưởng phòng Kỹ thuật) với kinh nghiệm dày dặn trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại. 

Anh P.M.T -Trưởng phòng Kỹ thuật PCS
Nội dung khoá học bao gồm các kiến thức:
  • Tổng quan về côn trùng
  • Các chế phẩm, hoạt chất kiểm soát côn trùng,dịch hại và hướng dẫn sử dụng.
  • Kỹ thuật phun hoá chất.
  • Nhận diện côn trùng, các biện pháp kiểm soát côn trùng,dịch hại.
  • Quy trình khảo sát chung.
  • Quy trình thực hiện dịch vụ
  • Các tình huống thực tế, phát sinh trong quá trình xử lý dịch vụ.. và vô vàn kiến thức bổ ích khác.

Video thực hành được trình chiếu và phân tích những điểm đạt, điểm chưa đạt và những điều lưu ý trong quá trình thực hiện dịch vụ

Thời gian tới, PCS tiếp tục tăng cường đào tạo nhân sự với nội dung, hình thức đa dạng. Xen kẽ với việc trau dồi kiến thức lý thuyết, CBNV từng khu vực sẽ được tham gia thực hành thực tế. Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện và khuyến khích toàn thể CBNV nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực lao động sáng tạo, đồng thời tích cực tham gia các khoá đào tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển bản thân và ngày càng khẳng định thương hiệu PCS trên thị trường.

PCS Việt Nam: Chuyên nghiệp - Tận tâm - An toàn

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, PCS Việt Nam vẫn đang từng bước hoàn thiện mình, phát triển không ngừng để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Chuyên nghiệp-Tận tâm và An toàn nhất.

Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát kiến hiệu quả - Công ty diệt kiến PCS Việt Nam

Kiểm soát kiến hiệu quả - Công ty diệt kiến PCS Việt Nam

Nếu không kiểm soát kiến kịp thời thì có thể bạn sẽ hứng chịu những hậu quả mà côn trùng này gây nên. Bạn có thể áp dụng những cách diệt kiến được giới thiệu trong bài viết này. Hoặc tham khảo thêm dịch vụ diệt kiến của PCS Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ!
Kiểm soát dịch hại thay đổi theo mùa
Câu chuyện khách hàng

Kiểm soát dịch hại thay đổi theo mùa

Dịch hại xâm nhập vào cơ sở của bạn quanh năm, bất cứ nơi nào có nước, thức ăn và nơi ở đều phù hợp với các loài gây hại khác nhau vào những thời điểm khác nhau
Kiểm soát rắn hiệu quả - Công ty diệt rắn PCS Việt Nam

Kiểm soát rắn hiệu quả - Công ty diệt rắn PCS Việt Nam

Kiểm soát rắn là việc làm cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, công việc này lại không hề đơn giản và còn nguy hiểm hơn khi bạn chưa biết rõ về các loại rắn.
Kiểm soát ruồi chuyên nghiệp - Công ty diệt ruồi số #1 Việt Nam

Kiểm soát ruồi chuyên nghiệp - Công ty diệt ruồi số #1 Việt Nam

Kiểm soát ruồi là việc làm cần thiết nhằm hạn chế khả năng sinh sôi & phát triển của ruồi. Công ty PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt ruồi tận gốc, cam kết có thể kiểm soát ruồi một cách tối đa và ngăn chặn sự quay lại của loài côn trùng này.
Công ty diệt kiến chuyên nghiệp - Diệt kiến số #1 hiện nay

Công ty diệt kiến chuyên nghiệp - Diệt kiến số #1 hiện nay

Nếu bạn đang đau đầu với những tác hại do kiến gây ra. Bạn cần tìm một phương án giúp diệt kiến triệt để. Hãy để công ty diệt kiến chuyên nghiệp PCS Việt Nam thực hiện giúp bạn. Chúng tôi cam kết xử lý tận gốc, không gây ảnh hưởng đến môi trường và dĩ nhiên an toàn với sức khỏe của bạn & vật nuôi.
Kiểm soát chuột hiệu quả - Diệt chuột tận gốc

Kiểm soát chuột hiệu quả - Diệt chuột tận gốc

Kiểm soát chuột là việc làm cần thiết nhằm ngăn ngừa sự phát triển, sinh sôi của loài gặm nhấm gây hại này. Bạn có thể tham khảo các cách kiểm soát chuột dưới đây hoặc tham khảo dịch vụ diệt chuột của PCS Việt Nam. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà dịch vụ mang lại.
Kiểm Soát Muỗi Hiệu Quả PCS - Lựa Chọn Số 1 Tại Việt Nam

Kiểm Soát Muỗi Hiệu Quả PCS - Lựa Chọn Số 1 Tại Việt Nam

Kiểm soát muỗi là việc làm cần thiết nhằm hạn chế những tác động tiêu cực do muỗi gây nên. Bạn có thể áp dụng một số cách kiểm soát muỗi dưới đây hoặc lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của PCS Việt Nam.
Bẫy pheromone là gì? Những lợi ích, cách sử dụng trong kiểm soát côn trùng gây hại.
Câu chuyện khách hàng

Bẫy pheromone là gì? Những lợi ích, cách sử dụng trong kiểm soát côn trùng gây hại.

Bẫy pheromone là một loại bẫy dùng để thu hút và giữ lại côn trùng gây hại bằng cách sử dụng các hóa chất giống như pheromone, là chất dẫn truyền sự hấp dẫn giữa các cá thể cùng loài