Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiểm soát rắn hiệu quả | TOP dịch vụ tốt nhất hiện nay

09 tháng 05
Kiểm soát rắn là việc làm cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, công việc này lại không hề đơn giản và còn nguy hiểm hơn khi bạn chưa biết rõ về các loại rắn.

Kiểm soát rắn là việc làm cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, công việc này lại không hề đơn giản và còn nguy hiểm hơn khi bạn chưa biết rõ về các loại rắn. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên gọi cho các công ty diệt rắn chuyên nghiệp. Họ sẽ có giải pháp để xử lý một cách hiệu quả & an toàn nhất. 

Tại sao phải kiểm soát rắn?

Không phải loài rắn nào cũng nguy hiểm. Nhưng nếu không may bị rắn độc cắn thì nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn. 

Theo thống kê mới nhất, số bệnh nhân bị ngộ độc rắn cắn ngày còn tăng cao. (Đọc chi tiết tại đây). Do đó bạn cần hết sức đề phòng và không nên chủ quan khi gặp rắn. 

Vì vậy, việc kiểm soát rắn là việc làm cần thiết và nên thực hiện thường xuyên. Điều đó không chỉ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn mà còn giảm nguy cơ bị rắn cắn. Khi phát hiện rắn sớm, việc xử lý sẽ trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn. 

kiểm soát rắn
Rắn độc rất nguy hiểm và bạn cần tìm các kiểm soát chúng

Dấu hiệu nhận biết có rắn trong nhà

Một số dấu hiệu nhận biết trong nhà bạn đang có rắn:

 • Dựa trên các dấu vết do rắn để lại: Nếu bạn thấy những vết bẩn lạ (có hình thù dài, uốn lượn) trên sàn nhà thì rất có thể là những dấu vết do rắn để lại khi di chuyển.
 • Mùi hôi tanh: Một số loại rắn có mùi hôi khá đặc trưng, khiến không khí trong nhà trở nên khó chịu. Do đó, nếu bỗng nhiên bạn ngửi thấy mùi khai hoặc mùi tanh trong các khu vực tối thì hãy cẩn thận. Vì rất có thể rắn đang trú ngụ trong đó. 
 • Tiếng rít rít: Nếu có rắn trong nhà, bạn có thể nghe thấy tiếng ồn từ việc chúng di chuyển, tạo ra âm thanh như trượt, kéo hoặc rắn rít.
 • Tận mắt thấy: Chắc chắn rồi, nếu tận mắt thấy rắn hoặc bóng dáng của chúng lướt qua thì rắn đang hiện diện trong nhà bạn. 

Khi bạn thấy rắn xuất hiện trong nhà thì hãy cẩn thận và không nên tiếp cận gần chúng. Thay vào đó, bạn nên liên hệ với công ty kiểm soát rắn để họ đến xử lý. 

Rắn thường vào nhà để tìm nơi trú ngụ hoặc sinh sản

Ghi chú: Tuyệt đối không được tự mình đuổi hoặc cố diệt rắn. Vì theo cơ chế phòng thủ, rắn sẽ tấn công để bảo vệ bản thân. Một số loại rắn độc sẽ khiến bạn rơi vào tình thế nguy hiểm nếu không may chúng cắn bạn.

Một số cách kiểm soát rắn đơn giản hiện nay

Bạn có thể thực hiện một số cách dưới đây để kiểm soát rắn:

 • Kiểm tra các khoảng trống xung quanh cửa ra vào và cửa sổ.
 • Kiểm tra các cửa bên trong và bên ngoài, cửa nhà để xe và cửa chuồng xem có kẽ hở không. Trong trường hợp này, sử dụng vải cứng hoặc chất trám cũng là một cách hữu hiệu để bịt kín các khe hở này.
 • Kiểm tra kết cấu gạch hoặc vữa của ngôi nhà của bạn để tìm các lỗ hổng hoặc vết nứt.
 • Khu vực thoát nước trong sân cũng có thể là nơi cư trú của rắn.
 • Các lỗ trên mái nhà dù nhỏ nhưng rắn vẫn có thể chui qua, đặc biệt là những ngôi nhà có cây cối xung quanh.
 • Đảm bảo không có khoảng trống dưới hoặc sau tấm ván chân tường.
 • Đóng tất cả các lỗ hở khi đi đường dây điện, máy bơm hoặc đường ống khí đốt.
 • Che máng xối và cống thoát nước bằng lưới dày.
 • Nếu sàn nhà bằng gạch, hãy đảm bảo rằng lối vào phòng được bịt kín phần giữa cửa với sàn và các khe hở giữa các tấm ván cũng được lấp đầy.
kiểm soát rắn
Nhân viên PCS Việt Nam lắp bẫy bắt rắn

Lợi ích của dịch vụ diệt rắn đem lại

Dịch vụ diệt rắn có rất nhiều lợi ích quan trọng mà nó mang lại, đặc biệt là ở những khu vực có nhiều rắn hoang dã. Sau đây là một số lợi ích chính của dịch vụ này:

 • Bảo vệ sức khỏe: Rắn có thể gây ra nguy hiểm cho con người bằng cách truyền nhiều loại vi khuẩn và độc tố khác nhau. Dịch vụ diệt rắn giúp loại bỏ những con rắn có nguy cơ gây hại cho sức khỏe của con người.
 • Giảm thiểu rủi ro: Khi có những con rắn xuất hiện trong nhà hoặc tại khu vực của bạn, rủi ro xảy ra sẽ cao hơn. Việc thuê dịch vụ diệt rắn sẽ giúp giảm thiểu rủi ro này.
 • Bảo vệ gia sản: Rắn có thể làm hại đến các loài vật nuôi được nuôi trong nhà hoặc tại khu vực của bạn và có thể ảnh hưởng đến cây trồng. Việc diệt rắn sẽ giảm bớt rủi ro và bảo vệ tài sản của bạn.
 • Tăng cường sự an toàn: Việc sử dụng dịch vụ diệt rắn giúp tăng cường sự an toàn cho các nhân viên và người thực hiện công việc trong các khu vực có rắn.
 • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: Nếu không có kinh nghiệm hoặc trang thiết bị phù hợp, việc tiêu diệt rắn có thể rất khó khăn và mất nhiều thời gian và nỗ lực. Sử dụng dịch vụ diệt rắn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn.

Những tiêu chí để lựa chọn công ty diệt rắn uy tín

Kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt rắn

Có lẽ mọi người đều biết mức độ cạnh tranh của thị trường hiện nay, đặc biệt là khi nói đến việc kiểm soát rắn hoặc kiểm soát côn trùng nói chung. Một thiết bị không hoạt động bình thường có thể sẽ bị loại bỏ ngay lập tức khỏi thị trường này. Do đó, mọi người có thể dựa vào kinh nghiệm hoạt động của đơn vị đó khi lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Một doanh nghiệp có chuyên môn sâu rộng chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn những doanh nghiệp khác.

Quy trình thực hiện diệt rắn

Từ khâu thu thập thông tin đến khảo sát thực tế và chuẩn bị diệt rắn phù hợp với từng địa hình, khu vực cần diệt rắn, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đều thực hiện một cách rất khoa học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bằng cách lựa chọn một đơn vị có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp.
Ngoài ra, mọi người nên lựa chọn những căn hộ có hợp đồng đầy đủ, minh bạch để bảo vệ quyền lợi của mình, tránh phải tốn kém và gặp những rắc rối khi diệt rắn.

kiểm soát rắn
Những tiêu chí để lựa chọn công ty diệt rắn uy tín

Phương pháp diệt rắn

Khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, khách hàng cũng phải tính đến cách thức tiêu diệt rắn. Hiện nay có rất nhiều cách diệt rắn khác nhau và thông thường mỗi doanh nghiệp sẽ chọn cho mình một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng việc loại bỏ rắn là một thủ tục chứ không phải là công việc chỉ làm một lần.
Vì vậy, hãy nghi ngờ những thiết bị hứa hẹn sẽ bền bỉ và sạch sẽ chỉ sau một lần bảo dưỡng. Ngoài ra, mỗi loại địa hình sẽ có một chiến lược riêng để loại bỏ rắn. Vì vậy, các đơn vị tin tưởng thường cử nhân công đến kiểm tra và đưa ra phương án diệt rắn hiệu quả.
Không nên chọn đơn vị mình đến khảo sát mà phun chất rắn ngay. Kết quả là, con rắn không thể bị loại bỏ hoàn toàn.

Giới thiệu dịch vụ kiểm soát rắn chuyên nghiệp từ PCS Việt Nam

Một trong những cách hiệu quả và an toàn hơn là tìm kiếm các dịch vụ kiểm soát rắn hiệu quả. Bạn có thể tham khảo dịch vụ diệt rắn của PCS Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ về tập tính của các loài côn trùng, bò sát gây hại, trong đó có cả rắn. 

Dịch vụ kiểm soát rắn của chúng tôi bao gồm:

 • Tìm kiếm tại khu vực cần thiết: Nhân viên của PCS Việt Nam sẽ sử dụng dụng cụ bắt rắn chuyên dụng. Chúng tôi đèn chiếu siêu sáng để tìm kiếm rắn trong toàn bộ khu vực nhà ở, cơ sở kinh doanh hoặc công trường. Nếu phát hiện rắn, chúng sẽ bị tiến hành bắt rắn nhanh chóng và an toàn. Sẽ không còn một con rắn nào khác còn lại trong nhà của bạn. 
 • Sử dụng chế phẩm diệt rắn: Để ngăn chặn rắn vào nhà, PCS Việt Nam sẽ sử dụng một số các chế phẩm sinh học đặc biết để diệt rắn. Chúng tôi đảm bảo các chế phẩm này đều an toàn với con người, vật nuôi và môi trường. 
kiểm soát rắn
Giới thiệu dịch vụ kiểm soát rắn chuyên nghiệp từ PCS Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm soát rắn

Nhóm PCS có năng lực, được đào tạo bài bản và được trang bị những công cụ tiên tiến nhất hiện có.

Các loại thuốc được sử dụng luôn được quản lý cẩn thận và an toàn để sử dụng cho người, động vật và môi trường.

Chi phí cho các dịch vụ khá phải chăng.

Các chuyên gia tư vấn tận tâm và đam mê luôn ưu tiên nhu cầu của khách hàng.

kiểm soát rắn
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt rắn PCS?

Quy trình kiểm soát rắn an toàn tại PCS Việt Nam

Để dịch vụ kiểm soát rắn phát huy hiệu quả tối đa, PCS Việt Nam luôn thực hiện theo một quy trình khép kín như sau:

Bước 1: Đánh giá và phân loại rắn

Các loài, độc tính và mức độ phổ biến của rắn trong khu vực sẽ được xác định bởi các chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát rắn.

Điều này hỗ trợ các công ty trong việc chỉ đạo các chương trình điều trị phù hợp và ngăn ngừa tác hại ngoài ý muốn.

Bước 2: Thực hiện kiểm soát rắn

Để tiêu diệt và xua đuổi rắn ra khỏi khu vực kinh doanh, hãy sử dụng các phương pháp hóa học, sinh học và cơ học lâu dài, thân thiện với môi trường và an toàn.

Bước 3: Ngăn rắn quay trở lại.

Thường xuyên kiểm tra mối đe dọa do rắn cắn trong khu vực buôn bán.

Tư vấn, hỗ trợ các biện pháp ngăn rắn quay trở lại như chặt cây, lấp hố, đặt bẫy rắn an toàn.

kiểm soát rắn
Quy trình kiểm soát rắn tại PCS

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM
 • Trụ sở: Số 15, ngách 99/85/6, đường Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Email: sales@pcs.net.vn
 • Tổng đài: 1900 8689
 • Hotline: 0386 808 999

Những câu hỏi thường gặp

Các biện pháp xử lý có an toàn cho gia đình của tôi không?

Toàn bộ bả rắn của chúng tôi không độc hại và an toàn cho cả người lớn và vật nuôi của trẻ em. Vui lòng truy cập phần biện pháp xử lý để biết thêm thông tin về quy trình xử lý rắn của chúng tôi.

Tôi nên chọn một công ty kiểm soát rắn và côn trùng dịch hại như thế nào?

Phần lớn khách hàng luôn tìm kiếm một doanh nghiệp có uy tín có thể hỗ trợ bạn và nơi ở của bạn trong vài năm. Các chuyên gia khảo sát về rắn tại PCS thường xuyên được đào tạo và hiểu biết về khu vực địa phương của họ.

Bài viết kiểm soát rắn đã giải đáp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ này. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với PCS để được giải đáp nhé. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát muỗi hiệu quả | TOP dịch vụ tốt nhất hiện nay

Kiểm soát muỗi hiệu quả | TOP dịch vụ tốt nhất hiện nay

Nhà bạn xuất hiện quá nhiều muỗi, điều này khiến bạn lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ kiểm soát muỗi triệt để, nhanh chóng
Kiểm soát kiến hiệu quả | TOP #1 dịch vụ hiện nay

Kiểm soát kiến hiệu quả | TOP #1 dịch vụ hiện nay

Kiến xuất hiện xung quanh nhà khiến bạn khó chịu không biết xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiếu đến bạn dịch vụ kiểm soát kiến chuyên nghiệp..
Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dịch vụ xịt côn trùng tốt nhất hiện nay thì PCS Việt Nam sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ diệt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ diệt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay thì PCS Việt Nam là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Khử trùng kho bảo quản là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Dịch vụ bắt chuột tốt nhất | Xử lý tận gốc, hiệu quả 100%

Mặc dù bạn đã tham khảo nhiều dịch vụ bắt chuột khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với các giải pháp mà công ty diệt chuột đưa ra. Trong bài viết hôm nay, PCS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bắt chuột và diệt chuột tốt nhất của chúng tôi. Cam kết xử lý tận gốc, hiệu quả 100%.
Kiểm soát chuột | Dịch vụ kiểm soát chuột tốt nhất

Kiểm soát chuột | Dịch vụ kiểm soát chuột tốt nhất

Kiểm soát chuột là việc làm cần thiết nhằm ngăn ngừa sự phát triển, sinh sôi của loài gặm nhấm gây hại này. Bạn có thể tham khảo các cách kiểm soát chuột dưới đây hoặc tham khảo dịch vụ diệt chuột của PCS Việt Nam. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà dịch vụ mang lại.
Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi rệp. Đừng lo, hãy để dịch vụ diệt rệp tận gốc của PCS Việt Nam giúp bạn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả diệt rệp đến 100% và ngăn chặn khả tăng tái sinh của chúng.