Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Khám sức khoẻ định kỳ

24 tháng 07
Hiểu rõ tầm quan trọng của sức khoẻ, sáng nay(22/7), PCS Việt Nam phối hợp cùng bệnh viện Đa khoa Đức Giang tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV toàn công ty. Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm tại PCS Việt Nam. Hoạt động thiết thực này không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban Lãnh Đạo mà còn tạo động lực giúp người lao động yên tâm làm việc, gắn kết lâu dài, xây dựng PCS Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là môi trường làm việc tốt cho người lao động.
Buổi khám sức khoẻ đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV PCS và phía bệnh viện Đức Giang. Mong rằng sau buổi khám, mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động PCS đều đảm bảo sức khỏe tốt để an tâm công tác.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt khám sức khoẻ lần này:
Đã copy link

Bài viết liên quan

Khám phá Quan Lạn 2N1D cùng gia đình PCS
Tin tức nội bộ

Khám phá Quan Lạn 2N1D cùng gia đình PCS

Trên mỗi bước đường phát triển, PCS Việt Nam luôn hiểu rằng thành công có được là nhờ một phần rất lớn từ sự nỗ lực, đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể CBNV Công ty. Cũng nhờ vào đó,sau gần 13 năm góp mặt trên thương trường, công ty cổ phần PCS Việt Nam đã xây dựng cho mình một vị trí vững chắc, một thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ kiểm soát côn trùng. Và để thay lời cảm ơn đến những con người đã nỗ lực không ngừng ấy, tháng 6/2022, công ty đã tổ chức thành công chuyến du lịch kết nối 2N1D tại bãi biển Minh Châu, đảo Quan Lạn-nơi được ví von là hòn ngọc sáng trên bãi biển Vân Đồn.Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại trong mỗi thành viên tham dự là thành quả lớn nhất mà BTC ghi nhận được.
KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM
Tin tức nội bộ

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM

13 năm-tuy không quá dài nhưng cũng đủ để khiến chúng ta tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển của PCS Việt Nam. Không có thành công nào đến mà không phải đánh đổi bằng sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực.
PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

Chìa khoá thành công của PCS Việt Nam chính là duy trì mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.
PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả

Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý,PCS Việt Nam phối hợp với CNS tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả”. Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các trưởng nhóm Kỹ thuật khu vực, các trưởng phòng, phó phòng Kỹ thuật-Nhân sự-Kinh doanh.
Cách xây dựng quy trình diệt chuột đơn giản cho gia đình và doanh nghiệp
Câu chuyện khách hàng

Cách xây dựng quy trình diệt chuột đơn giản cho gia đình và doanh nghiệp

Chuột là một trong những con vật gây phiền toái nhất trong nhà và doanh nghiệp. Họ có thể làm hỏng các sản phẩm thực phẩm, chùi sạch giấy tờ quan trọng, và gây ra những bệnh tật nguy hiểm cho con người. Việc diệt chuột đúng cách là rất quan trọng để giữ cho môi trường sống và làm việc của bạn sạch sẽ và an toàn.