Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Khám sức khoẻ định kỳ

24 tháng 07
Hiểu rõ tầm quan trọng của sức khoẻ, sáng nay(22/7), PCS Việt Nam phối hợp cùng bệnh viện Đa khoa Đức Giang tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV toàn công ty. Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm tại PCS Việt Nam. Hoạt động thiết thực này không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban Lãnh Đạo mà còn tạo động lực giúp người lao động yên tâm làm việc, gắn kết lâu dài, xây dựng PCS Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là môi trường làm việc tốt cho người lao động.
Buổi khám sức khoẻ đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV PCS và phía bệnh viện Đức Giang. Mong rằng sau buổi khám, mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động PCS đều đảm bảo sức khỏe tốt để an tâm công tác.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt khám sức khoẻ lần này:
Đã copy link

Bài viết liên quan

Khám phá cách diệt rệp trên giường cực kỳ hiệu quả

Khám phá cách diệt rệp trên giường cực kỳ hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm cách diệt rệp trên giường để đảm bảo giấc ngủ của mình luôn trong sạch và thoải mái? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp đơn giản và hiệu quả để loại bỏ những kẻ xâm nhập này khỏi không gian riêng tư của bạn. Hãy cùng khám phá những bí quyết giúp bạn có một giấc ngủ chất lượng và an lành hơn ngay từ bây giờ!
Khám phá Quan Lạn 2N1D cùng gia đình PCS
Tin tức nội bộ

Khám phá Quan Lạn 2N1D cùng gia đình PCS

Trên mỗi bước đường phát triển, PCS Việt Nam luôn hiểu rằng thành công có được là nhờ một phần rất lớn từ sự nỗ lực, đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể CBNV Công ty. Cũng nhờ vào đó,sau gần 13 năm góp mặt trên thương trường, công ty cổ phần PCS Việt Nam đã xây dựng cho mình một vị trí vững chắc, một thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ kiểm soát côn trùng. Và để thay lời cảm ơn đến những con người đã nỗ lực không ngừng ấy, tháng 6/2022, công ty đã tổ chức thành công chuyến du lịch kết nối 2N1D tại bãi biển Minh Châu, đảo Quan Lạn-nơi được ví von là hòn ngọc sáng trên bãi biển Vân Đồn.Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại trong mỗi thành viên tham dự là thành quả lớn nhất mà BTC ghi nhận được.
KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM
Tin tức nội bộ

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM

13 năm-tuy không quá dài nhưng cũng đủ để khiến chúng ta tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển của PCS Việt Nam. Không có thành công nào đến mà không phải đánh đổi bằng sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực.
Khám phá quy trình phòng chống mối xây dựng hiệu quả

Khám phá quy trình phòng chống mối xây dựng hiệu quả

Phòng chống mối xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng để bảo vệ ngôi nhà và tài sản khỏi sự tàn phá của loài côn trùng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá quy trình phòng chống mối trong công trình xây dựng hiệu quả trong bài viết dưới đây.
Khám phá các cách bẫy gián đơn giản, hiệu quả

Khám phá các cách bẫy gián đơn giản, hiệu quả

Bạn đang đau đầu vì có quá nhiều gián trong nhà. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách bẫy gián hiệu quả mà bạn có thể thử áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình.
Khám phá 15 cách diệt muỗi hiệu quả tại nhà

Khám phá 15 cách diệt muỗi hiệu quả tại nhà

Bạn đang quan tâm đến cách diệt muỗi hiệu quả tại nhà? Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể áp dụng để diệt muỗi trong không gian sống của bạn. Cùng khám phá trong bài viết này nhé !
Khám phá những cách diệt muỗi hiệu quả tại nhà

Khám phá những cách diệt muỗi hiệu quả tại nhà

Bạn đang gặp vấn đề về muỗi nhưng chưa tìm ra giải pháp để ngăn chặn hiệu quả. Đừng lo lắng, hãy thử tham khảo những cách diệt muỗi hiệu quả trong bài viết này. Bạn sẽ bất ngờ trước kết quả mang lại.
Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi hiệu quả và an toàn

Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi hiệu quả và an toàn

Việc áp dụng kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi đúng cách góp phần quan trọng trong việc kiểm soát và ngăn chặn sự phát triển mạnh mẽ của muỗi. Vì vậy, trong bài viết này PCS sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và thông tin hữu ích về kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi, giúp bạn thực hiện đúng và an toàn.