Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Khám phá Quan Lạn 2N1D cùng gia đình PCS

30 tháng 06
Trên mỗi bước đường phát triển, PCS Việt Nam luôn hiểu rằng thành công có được là nhờ một phần rất lớn từ sự nỗ lực, đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể CBNV Công ty. Cũng nhờ vào đó,sau gần 13 năm góp mặt trên thương trường, công ty cổ phần PCS Việt Nam đã xây dựng cho mình một vị trí vững chắc, một thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ kiểm soát côn trùng. Và để thay lời cảm ơn đến những con người đã nỗ lực không ngừng ấy, tháng 6/2022, công ty đã tổ chức thành công chuyến du lịch kết nối 2N1D tại bãi biển Minh Châu, đảo Quan Lạn-nơi được ví von là hòn ngọc sáng trên bãi biển Vân Đồn.Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại trong mỗi thành viên tham dự là thành quả lớn nhất mà BTC ghi nhận được.

Với chủ đề "Gia đình PCS-Kết sức mạnh, nối thành công",xuyên suốt hành trình, các thành viên PCS đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động mang tính tập thể. Đây là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình PCS phát huy tinh thần đoàn kết,lan toả sức mạnh đồng đội. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại không khí hào hứng, vui tươi của chương trình Teambuilding:

 

 

Niềm vui chưa khép lại ở đó, 19h tối, đại gia đình PCS tiếp tục tập trung tại bãi biển tham dự chương trình Galadinner trong không gian vô cùng tuyệt vời. Dưới chân là cát, bên cạnh là biển vỗ sóng dịu êm, bầu trời có trăng, có gió, có tiếng nhạc Party sôi động. Tất cả hoà quyện tạo nên một đêm Gala mang đầy dấu ấn! Mở đầu đêm tiệc,giám đốc Trần Văn Nguyên gửi lời tri ân tới các thành viên đã cùng đồng hành trong thời gian qua. Đồng thời, gửi gắm kỳ vọng, niềm tin vào đội ngũ nhân lực PCS hiện tại.

 

Và một phần không thể thiếu trong bữa tiệc Galadinner nhà PCS là tiết mục đốt lửa trại- Khoảnh khắc lắng đọng nhất trong hành trình du lịch kết nối của đại gia đình PCS năm nay. Thay mặt ban lãnh đạo, giám đốc Trần Văn Nguyên châm đuốc và bắt đầu đêm lửa trại. Ngọn lửa bùng cháy thắp sáng nhiệt huyết, tình đoàn kết,khát vọng vươn cao của đại gia đình PCS Việt Nam.

Đêm Galadinner khép lại nhưng dư âm và những tiếng cười, niềm hạnh phúc hẳn vẫn y nguyên trong trái tim mỗi con người PCS. Kết thúc Galadinner, mọi người tự do khám phá biển Minh Châu về đêm và giao lưu karaoke trên nền nhạc sôi động.

Sáng hôm sau, gia đình PCS tiếp tục khám phá các điểm tham quan: Dòng sông đôi bờ cát trắng, bãi tắm Robinxon, bãi Rùa. Trải nghiệm- Chia sẻ- Gắn kết là những gì mà mỗi chúng tôi nhận được sau chuyến đi lần này! Hãy nhớ rằng, mỗi chúng ta là một mảnh ghép tuyệt vời dựng nên ngôi nhà PCS, hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới, chúng ta luôn đoàn kết,sát cánh bên nhau,phấn đấu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt hảo nhất! PCS Việt Nam xin chân thành cảm ơn tình cảm và năng lượng của toàn thể CBNV trong công ty. PCS Tự hào về các bạn thật nhiều!

Đã copy link

Bài viết liên quan

Khám phá các cách bẫy gián đơn giản, hiệu quả

Khám phá các cách bẫy gián đơn giản, hiệu quả

Bạn đang đau đầu vì có quá nhiều gián trong nhà. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách bẫy gián hiệu quả mà bạn có thể thử áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình.
PCS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2023
Tin tức nội bộ

PCS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2023

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ là một trong những chính sách đãi ngộ dành cho người lao động được PCS triển khai hằng năm. Đây là việc làm mang tính nhân văn, khẳng định Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực mà ở đó mọi phúc lợi, chế độ đãi ngộ dành cho CBNV luôn đầy đủ và rõ ràng.
PCS tổ chức cuộc thi "Phái Đẹp Toả Sáng"
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức cuộc thi "Phái Đẹp Toả Sáng"

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, PCS Việt Nam tổ chức cuộc thi với chủ đề “Phái đẹp toả sáng” nhằm giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và các nữ hoàng PCS nói riêng.
Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm
Câu chuyện khách hàng

Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm

Diệt mối bằng bồi bả Xterm có nhiều ưu điểm so với các phương pháp diệt mối truyền thống khác. Đầu tiên, mồi bả Xterm là một phương pháp diệt mối rất an toàn và không độc hại cho con người và vật nuôi
PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

Ngày 25/03 vừa qua, PCS Việt Nam vinh dự nhận lời mời tham gia ngày hội việc làm tại Đại học Lâm nghiệp Hà Nội, đây là sự kiện đặc biệt kết nối việc làm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên VNUF.
PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

Chìa khoá thành công của PCS Việt Nam chính là duy trì mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.
PCS TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH "KHOẢNH KHẮC CÙNG CON"
Tin tức nội bộ

PCS TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH "KHOẢNH KHẮC CÙNG CON"

Cuộc thi Ảnh với chủ đề "Khoảnh khắc cùng con" là một trong những hoạt động ý nghĩa tại PCS Việt Nam hướng tới chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả

Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý,PCS Việt Nam phối hợp với CNS tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả”. Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các trưởng nhóm Kỹ thuật khu vực, các trưởng phòng, phó phòng Kỹ thuật-Nhân sự-Kinh doanh.