Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Diệt gián trong nhà hàng với 3 cách diệt gián của PCS Việt Nam

Trong khuôn khổ bài viết này PCS sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách diệt gián trong nhà hàng với tiêu chí "Tiết kiệm - Hiệu quả - An toàn". Chi tiết ba phương pháp này là gì cũng xem ở bài viết dưới đây nhé!
Diệt gián trong nhà hàng với 3 cách diệt gián của PCS Việt Nam

Phần lớn những người làm trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng và ăn uống (Food and Beverage Service) tin rằng gián và chuột là một trong những mối lo ngại lớn nhất đối với nhà hàng của bạn, vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của nhà hàng và cũng liên quan đến vệ sinh của người dân quanh đó và khách hàng bạn, do đặc tính gián là loài động vật có xu hướng ăn thức ăn thừa và hư hỏng. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới việc tích tụ mầm bệnh cũng như ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, dịch tả,… Vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này, PCS Việt Nam sẽ mách bạn cách diệt gián cho nhà hàng với 3 phương pháp giúp bạn giải quyết vấn đề về gián:

1. Vệ sinh thường xuyên giúp ngăn chặn gián

Giữ cho khu vực nhà hàng sạch sẽ thường xuyên là điều có thể ngăn ngừa và loại bỏ gián. Bởi vì nguồn thực phẩm thừa xảy ra bất kể nó đến từ đâu đều tỏa ra mùi quyến rũ gọi mời gián đến ăn. Những thực phẩm này này được coi là nguồn thức ăn ngon cho gián. Vì vậy để ngăn chặn gián hãy phá hủy nguồn thực phẩm chính này của chúng thông qua việc vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và thường xuyên sẽ giúp gián biến mất. Ngoài ra, để ngăn chặn gián hoặc xua đuổi gián khỏi nhà hàng bạn có thể cho hạt tiêu vào túi vải nhỏ và đặt ở nơi có gián hoặc cách khác là dùng 2 thìa hạt tiêu xay hòa với nước sạch cho vào bình xịt và xịt tại đó, mùi hăng của hạt tiêu là một loại thuốc đuổi gián rất tốt. Nó cũng an toàn và không cần sử dụng hóa chất độc hại để đuổi gián. Áp dụng cách này không gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp diệt gián tận gốc bởi nó có tác dụng xua gián từ khu vực này sang khu vực khác thay vì thực sự giải quyết vấn đề.

2. Sử dụng gel diệt gián

Sử dụng Gel diệt gián

Đây là một lựa chọn mà nhiều người sử dụng. Vì nó dễ sử dụng, tiện lợi và không cần ngân sách lớn. Bạn chỉ cần bóp một lượng gel diệt gián bằng hạt đậu và đặt nó vào khu vực mà gián có xu hướng bò ra ăn. Gel là một loại hóa chất tỏa ra mùi hương ngọt ngào để dụ gián đến ăn. Sau đó lũ gián sẽ say khướt và bò về tổ chết. Khi những con gián khác trong tổ ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt sẽ có một đàn gián đến ăn. Gel diệt gián sẽ làm gián chết và bạn có thể tìm thấy xác chúng luồn lách trong các ngóc ngách. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này để loại bỏ gián sẽ có những rủi ro nhất định mà bạn cần phải lưu ý. Vì sản phẩm gel sử dụng là hóa chất nên bạn hết sức cần cẩn thận tránh để hóa chất nhiễm vào thực phẩm không an toàn cho sức khỏe hoặc bạn có thể bị dị ứng khi tiếp xúc với gel. Do đó, cần phải rửa tay mỗi khi phải sử dụng và sau khi sử dụng xong.

3. Thuê một công ty diệt gián chuyên nghiệp

Thuê một công ty kiểm soát côn trùng đến để diệt gián và ngăn chặn chúng sẽ được coi là khoản đầu tư đáng giá nhất. Bởi vì các công ty có chuyên môn trong việc kiểm soát côn trùng sẽ giúp bạn thoát khỏi gián và các loại côn trùng gây hại khác. Các công ty đã có quy trình tiên tiến, dụng cụ, trang thiết bị, thuốc,... dùng để diệt gián hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi có các chuyên gia chăm sóc trực tiếp để đảm bảo phương pháp diệt gián được lựa chọn phù hợp với khu vực nhà hàng của bạn. Chúng tôi sẽ đánh giá diện tích của mỗi khu vực trong nhà hàng, bao gồm khu vực nấu ăn, rửa bát, phòng lạnh và phần tiếp đón khách hàng, để tìm phương pháp diệt gián tối ưu nhất và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ đánh giá loại gián xâm nhập và mức độ nghiêm trọng của vấn đề để đảm bảo nhà hàng của bạn nhận được dịch vụ tốt nhất và có sự theo dõi để đảm bảo rằng vấn đề gián sẽ không tái phát trong tương lai. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi và nhà hàng của bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề gián nữa.


Muốn diệt gián, bấm vào đây.

Công ty PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián và kiểm soát côn trùng hàng đầu, với 8 chi nhánh trên toàn quốc và hơn 14 năm kinh nghiệm, sự chăm sóc tận tình và chân thành, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng Hộ gia đình và Doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0386 808 999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Các bài viết liên quan đến diệt gián

Các dịch vụ khác của chúng tôi: dịch vụ diệt chuột, dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi

Tác giả:PCS
Đã copy link
Bài viết liên quan
Cách đào tạo nhân viên khách sạn để xác định các vấn đề về dịch hại
Khách sạn

Cách đào tạo nhân viên khách sạn để xác định các vấn đề về dịch hại

Làm cách nào để nhân viện của bạn biết côn trùng gây hại xâm nhập? Khi gặp sự cố dịch hại họ phải làm gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Cách mà Rệp tìm đường vào rạp chiếu phim miễn phí
Trung tâm thương mại & Bán lẻ

Cách mà Rệp tìm đường vào rạp chiếu phim miễn phí

Côn trùng gây hại có thể không quan tâm đến việc xem bộ phim bom tấn mới nhất hoặc vở kịch kinh điển, nhưng rạp chiếu phim, rạp hát, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và khán phòng vẫn có thể là thỏi nam châm khổng lồ thu hút chúng. Từ rất nhiều cơ hội để đi nhờ xe vào tòa nhà cho đến tiệc tự chọn gồm các món ăn nhẹ ngọt và mặn để khiến những con côn trùng này hài lòng, những đặc quyền khi sống (và sinh sản) trong rạp hát là vô tận.
Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn
Nhà hàng F&B

Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà hàng, bạn sẽ biết rằng vấn đề sạch sẽ và kiểm soát côn trùng gây hại đối với khách hàng của bạn. Điều bạn có thể không nhận ra là, trong truyền thông mạnh xã hội ngày nay, sự sạch sẽ và kiểm soát dịch hại thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết.
Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình
Nhà hàng F&B

Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình

Quyết định rằng bạn không muốn côn trùng xâm nhập vào nhà hàng của mình thật dễ dàng. Các loài gây hại có thể khiến khách hàng ghê tởm, gây ra các đánh giá tiêu cực trên mạng, vi phạm các quy định về sức khỏe, gây khó chịu cho người lao động, làm ô nhiễm thực phẩm và ăn vào lợi nhuận. Tuy nhiên, quyết định làm thế nào để hạn chế sâu bệnh có thể không đơn giản.
NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO THỰC PHẨM PHỔ BIẾN MÀ MỌI CHỦ NHÀ HÀNG CẦN BIẾT
Nhà hàng F&B

NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO THỰC PHẨM PHỔ BIẾN MÀ MỌI CHỦ NHÀ HÀNG CẦN BIẾT

Nhà hàng của bạn có thức ăn ngon, đội ngũ nhân viên được đào tạo hoàn hảo và bầu không khí hấp dẫn. Vậy làm sao để bảo vệ thực phẩm trước Côn trùng gây hại? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu những loài côn trùng nào gây hại cho thực phẩm và trải nghiệm khách hàng, cách nào để diệt và kiểm soát những loài côn trùng trong lĩnh vực Nhà hàng này hiệu quả nhé!
Những Điều Cơ Sở Y Tế cần biết về Diệt côn trùng và Loài chuột
Bệnh viện & Phòng khám

Những Điều Cơ Sở Y Tế cần biết về Diệt côn trùng và Loài chuột

Chăm sóc và tạo sự thoải mái cho bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu đối với các cơ sở chăm sóc sức khỏe thuộc mọi loại hình. Thật không may, các cơ sở của bạn có thể dễ bị côn trùng gây hại xâm nhập. Một vài nguyên nhân có thể kể đến như cửa thường xuyên mở, người ra vào, các thùng hàng được giao, cộng với việc bảo quản và chuẩn bị thực phẩm đều có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của dịch hại.
Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm

Ở Việt Nam, các quy định và hướng dẫn để đảm bảo an toàn thực phẩm là công việc nghiêm túc. Vì côn trùng, động vật gặm nhấm (chuột) có thể mang vi khuẩn, mầm bệnh khác có thể lây lan bệnh tật và dễ làm nhiễm bẩn thực phẩm, dẫn đến vi phạm quy tắc sức khỏe, tiến tới việc thu hồi sản phẩm và làm tổn hại danh tiếng của bạn, nên việc kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại phải là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là cách côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm và cách luôn đảm bảo sự phá hoại của chúng không bao giờ vượt khỏi tầm kiểm soát.
Tiêu chuẩn AIB - 10 bước triển khai một dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng cho Doanh Nghiệp thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tiêu chuẩn AIB - 10 bước triển khai một dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng cho Doanh Nghiệp thực phẩm

Triển khai dịch vụ diệt côn trùng theo tiêu chuẩn AIB trong một công ty thực phẩm là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm và....