Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

5 lý do tại sao bạn nên xem xét chương trình IPM cho kho của mình

Kho của bạn có lưu trữ côn trùng gây hại ngoài sản phẩm không? Nếu vậy, bạn có thể cần Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM). Nhiều chủ kho và người quản lý đang chuyển sang các chương trình IPM để giúp ngăn chặn và ngăn chặn sự xâm nhập. Dưới đây là năm lý do tại sao:
5 lý do tại sao bạn nên xem xét chương trình IPM cho kho của mình

#1: IPM là cách tiếp cận đa diện

Theo trang web của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), “IPM không phải là một phương pháp kiểm soát sinh vật gây hại duy nhất mà bao gồm việc tích hợp nhiều phương pháp kiểm soát dựa trên thông tin địa điểm thu được thông qua kiểm tra, giám sát và báo cáo”.

#2: IPM chỉ sử dụng thuốc diệt côn trùng khi cần thiết

IPM khác với kiểm soát dịch hại truyền thống, bao gồm việc sử dụng thuốc diệt côn trùng thường xuyên. Thay vào đó, IPM tập trung vào việc ngăn ngừa côn trùng gây hại và chỉ sử dụng các biện pháp xử lý bằng hóa chất khi cần thiết. Điều này có nghĩa là, thay vì tự động áp dụng hóa chất cho toàn bộ không gian nhà kho khổng lồ, chỉ những khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch hại mới nhận được các ứng dụng này bằng cách sử dụng phương pháp IPM.

#3: IPM giúp ngăn chặn sự lây nhiễm trong tương lai

Các kỹ thuật IPM, chẳng hạn như các kỹ thuật được PCS sử dụng, có hiệu quả cao trong việc kiểm soát dịch hại lâu dài. Đó là vì IPM giải quyết ngay từ đầu các lý do tại sao sâu bệnh có thể xâm nhập vào doanh nghiệp của bạn, từ đó có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giúp chúng không trở thành vấn đề.

#4: IPM Bao gồm giám sát

IPM không phải là đề xuất một lần là xong. Các phương pháp kiểm soát dịch hại tổng hợp, bao gồm cả các phương pháp do PCS cung cấp, bao gồm việc theo dõi và đánh giá liên tục hiệu quả xử lý. Nếu hoạt động của dịch hại thay đổi thì chiến lược xử lý cũng thay đổi.

#5: Chương trình IPM có thể đào tạo nhân viên của bạn

Nhân viên kho hàng của bạn thường là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại côn trùng. Vì côn trùng gây hại thường có thể phát triển thành các đợt lây nhiễm lớn một cách nhanh chóng nên điều quan trọng là phải biết cách ngăn chặn sâu bệnh ngay từ đầu. Chương trình IPM cho doanh nghiệp tập trung vào việc giáo dục nhân viên kho hàng của bạn về các điều kiện có thể chứa côn trùng gây hại, cũng như nhận biết các dấu hiệu của chúng từ sớm của sự xâm nhập.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng cho doanh nghiệp PCS có thể trợ giúp như thế nào

Chương trình IPM cho doanh nghiệp của PCS hiệu quả cao bao gồm:

  1. Kiểm tra bên trong và bên ngoài kho của bạn
  2. Xác định dịch hại và phân tích hoạt động
  3. Giải quyết các khu vực bị ảnh hưởng và thực hiện các phương pháp giúp kiểm soát côn trùng gây hại
  4. Khuyến nghị giúp hạn chế và ngăn chặn hoạt động của côn trùng gây hại
  5. Đánh giá liên tục hiệu quả điều trị và mọi sửa đổi cần thiết
  6. Khi có yêu cầu, đào tạo nhân viên kho hàng để giải quyết các hành động và điều kiện có thể ảnh hưởng đến hoạt động của sinh vật gây hại.

Dịch vụ IPM của PCS có thể giúp kho của bạn:

  1. Duy trì năng suất: Sự xâm nhập của côn trùng gây hại có thể làm gián đoạn hoạt động và hiệu quả của nhà kho.
  2. Ngăn ngừa thiệt hại tốn kém: Nhiều loài gây hại có thể lây nhiễm và gây hư hỏng cho các sản phẩm, công trình và thiết bị được bảo quản khi chúng gặm nhấm, làm tổ và phân.
  3. Bảo vệ tinh thần nhân viên: Sâu bệnh có thể tạo ra môi trường làm việc khó chịu.
  4. Tuân thủ quy định: Sự hiện diện của sâu bệnh vi phạm các tiêu chuẩn tuân thủ trong một số ngành.

Để biết thêm thông tin về IPM

Để tìm hiểu thêm về IPM và dịch hại, hãy liên hệ với PCS ngay hôm nay.

Tác giả:PCS
Đã copy link
Bài viết liên quan
Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình
Nhà hàng F&B

Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình

Quyết định rằng bạn không muốn côn trùng xâm nhập vào nhà hàng của mình thật dễ dàng. Các loài gây hại có thể khiến khách hàng ghê tởm, gây ra các đánh giá tiêu cực trên mạng, vi phạm các quy định về sức khỏe, gây khó chịu cho người lao động, làm ô nhiễm thực phẩm và ăn vào lợi nhuận. Tuy nhiên, quyết định làm thế nào để hạn chế sâu bệnh có thể không đơn giản.
Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp
Bệnh viện & Phòng khám

Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp

Từ phòng chờ đến phòng khám, bệnh nhân mong đợi không gian sạch sẽ, hợp vệ sinh khi họ đến thăm khám tại văn phòng bác sĩ của bạn. Họ muốn cảm thấy thoải mái và giống như được chăm sóc kỹ lưỡng khi ở đó. Điều đó có nghĩa là họ không muốn nhìn thấy côn trùng gây hại.
5 dấu hiệu cho thấy đối tác kiểm soát côn trùng của bạn không đáp ứng được yêu cầu
Chế biến thực phẩm

5 dấu hiệu cho thấy đối tác kiểm soát côn trùng của bạn không đáp ứng được yêu cầu

Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 5 yếu tố để nhận biết một đối tác kiểm soát côn trùng của bạn không cung cấp được yêu cầu của bạn và đã đến lúc bạn nên tìm một đối tác mới
Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn
Nhà hàng F&B

Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà hàng, bạn sẽ biết rằng vấn đề sạch sẽ và kiểm soát côn trùng gây hại đối với khách hàng của bạn. Điều bạn có thể không nhận ra là, trong truyền thông mạnh xã hội ngày nay, sự sạch sẽ và kiểm soát dịch hại thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết.
Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm

Ở Việt Nam, các quy định và hướng dẫn để đảm bảo an toàn thực phẩm là công việc nghiêm túc. Vì côn trùng, động vật gặm nhấm (chuột) có thể mang vi khuẩn, mầm bệnh khác có thể lây lan bệnh tật và dễ làm nhiễm bẩn thực phẩm, dẫn đến vi phạm quy tắc sức khỏe, tiến tới việc thu hồi sản phẩm và làm tổn hại danh tiếng của bạn, nên việc kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại phải là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là cách côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm và cách luôn đảm bảo sự phá hoại của chúng không bao giờ vượt khỏi tầm kiểm soát.
Quản Lý Dịch Hại Tổng Hợp (IPM): Bí Quyết Đuổi Côn trùng gây hại Khỏi Khách Sạn Của Bạn Mùa Hè Này
Khách sạn

Quản Lý Dịch Hại Tổng Hợp (IPM): Bí Quyết Đuổi Côn trùng gây hại Khỏi Khách Sạn Của Bạn Mùa Hè Này

Mùa hè đang đến gần, các Khách sạn trên khắp cả nước đã sẵn sàng cho mùa du lịch cao điểm trong năm, với hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đang đặt chỗ nghỉ ngơi để tìm kiếm một khách sạn thoải mái giúp họ thư giãn. Không chỉ du khách mới có nhu cầu tìm kiếm nơi nghỉ ngơi mát mẻ - các loài côn trùng gây hại cũng thế.
Đuổi gián ra khỏi bệnh viện của bạn
Bệnh viện & Phòng khám

Đuổi gián ra khỏi bệnh viện của bạn

Mọi người mong đợi bệnh viện là nơi định nghĩa của sự sạch sẽ, và đúng như vậy. Duy trì môi trường vô trùng cho tất cả bệnh nhân - đặc biệt là những người có hệ thống miễn dịch bị tổn hại - là vô cùng quan trọng và các loài côn trùng gây hại như gián là mối đe dọa đối với môi trường chăm sóc đó.
Danh sách hạng mục kiểm tra rệp giường tại khách sạn của bạn
Khách sạn

Danh sách hạng mục kiểm tra rệp giường tại khách sạn của bạn

Để giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng, cũng như danh tiếng của doanh nghiệp bạn, rệp phải được theo dõi nhất quán trong khuôn viên khách sạn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật quy trình vệ sinh và đánh giá phòng định kỳ cho nhân viên của mình để bao gồm việc kiểm tra rệp và các loài  gây hại khác.