Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch | PCS Việt Nam

12 tháng 05
Trong bối cảnh dịch bệnh chuyển biến thất thường, việc sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn thường xuyên hoặc định kỳ là cách tốt nhất để phòng trừ dịch bệnh.

Trong bối cảnh dịch bệnh chuyển biến thất thường, việc sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn thường xuyên hoặc định kỳ là cách tốt nhất để phòng trừ dịch bệnh. 

Vì sao cần dịch vụ phun khử khuẩn?

Với việc sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn, các vi sinh vật có hại trong không khí, bề mặt, góc, nhà, sân chơi, vườn và chuồng trại có thể bị loại bỏ.

Có rất nhiều loại vi trùng khác nhau đang hoạt động trong không khí, do đó đôi khi chúng ta cần phun thuốc khử trùng.

Chất lượng không khí hiện đang được quan tâm nhiều hơn do các vi sinh vật có hại trong không khí ngày càng tăng và ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người.

dịch vụ phun khử khuẩn
Tại sao cần dịch vụ phun khử khuẩn

Các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn

Bất kỳ công ty nào cũng nên sử dụng các dịch vụ khử trùng, đặc biệt là những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao hơn trong mùa dịch bệnh.

Dịch vụ khử trùng thường xuyên được sử dụng trong các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y tế, sản xuất thực phẩm, xuất nhập khẩu, bệnh viện, v.v.,.

Bên cạnh đó, việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng và các mối đe dọa đến sức khỏe con người đều phụ thuộc rất nhiều vào việc khử trùng.

Các doanh nghiệp nhận thấy việc khử trùng tại cơ sở của họ là vô cùng khó khăn. Vì việc pha trộn hóa chất không đúng cách có thể gây tác động tiêu cực đến sức khỏe của nhân viên.

Các dịch vụ phun khử khuẩn được phát triển để hỗ trợ việc phòng dịch tại doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn 

Dịch vụ phun khử khuẩn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Rất nhanh chóng và tiện lợi, ngay khi liên hệ tư vấn viên sẽ nhanh chóng lên lịch phun khử khuẩn cho nhà ở, văn phòng, địa điểm kinh doanh của bạn. Kỹ thuật viên có mặt đúng theo lịch hẹn tiến hành phun khử trùng sát khuẩn toàn bộ khu vực theo yêu cầu đã thỏa thuận. Ngoài ra, kỹ thuật viên còn hướng dẫn chi tiết biện pháp an toàn trong quá trình phun và sau khi phun thuốc khử trùng.

Dịch vụ phun khử khuẩn cam kết an toàn cho môi trường và sức khỏe con người

Các công ty phun khử khuẩn cam kết toàn bộ hóa chất được sử dụng cho dịch vụ phun khử khuẩn có nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận an toàn.

Dịch vụ phun khử khuẩn sử dụng máy móc hiện đại, công suất lớn

Bằng việc sử dụng máy phun hiện đại, kỹ thuật phun chuyên nghiệp, mọi ngóc ngách trong gia đình, cơ quan, văn phòng được xử lý triệt để, toàn diện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian xử lý cho dù diện tích nhỏ như hộ gia đình hay diện tích lớn lên đến vài nghìn m2 của khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng.

dịch vụ phun khử khuẩn
Lợi ích của dịch vụ phun khử khuẩn là gì

Kinh nghiệm chọn dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ phun khử khuẩn thì tham khảo những lưu ý đưới dây:

 • Tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn: Tìm hiểu thông tin về công ty khử khuẩn, bao gồm lịch sử hoạt động, chứng nhận và giấy phép hành nghề. Đảm bảo rằng công ty đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
 • Các dịch vụ khử trùng: Đảm bảo công ty cung cấp các dịch vụ khử trùng đầy đủ và đáp ứng nhu cầu của bạn. Các dịch vụ khử trùng bao gồm khử trùng bề mặt, không khí và nước.
 • Sử dụng sản phẩm an toàn: Đảm bảo rằng công ty sử dụng các sản phẩm khử trùng an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người và động vật.
 • Kinh nghiệm và đánh giá từ khách hàng: Trao đổi với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty để biết thêm về chất lượng và hiệu quả của công ty.
 • Chi phí: So sánh giá cả giữa các công ty khác nhau để chọn ra công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Lưu ý rằng khử khuẩn là một việc làm quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân. Vì vậy, bạn cần chọn dịch vụ phun khử khuẩn đáng tin cậy để đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả và an toàn.

dịch vụ phun khử khuẩn
Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ phun khử khuẩn uy tín

Công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp

Công ty PCS đã giới thiệu dịch vụ khử trùng tại nhà, văn phòng và doanh nghiệp chất lượng cao để bảo vệ không gian sống của bạn khỏi sự tấn công của các loại vi trùng nguy hiểm.

Đã từng đối phó với ba mùa dịch bệnh trước đây, phục vụ người tiêu dùng lớn và nhỏ từ gia đình, nơi làm việc, khu công nghiệp và chuỗi kinh doanh trên toàn thành phố. Nhằm bảo vệ sức khỏe và nơi làm việc an toàn, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, Công ty PCS xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phun khử khuẩn tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

dịch vụ phun khử khuẩn
Công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp

Các bước thực hiện của dịch vụ phun khử khuẩn

 • Bước 1: Sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích thước hạt phun, pha hóa chất diệt khuẩn theo liều lượng yêu cầu.
 • Sử dụng máy phun ở các vị trí trần nhà, tường ngăn và sau đó bề mặt được phun ẩm chất khử trùng theo trình tự đó, làm việc từ trên xuống.
 • Bước 2: Phun ướt khu vực cửa, bề mặt và khu vực cần xử lý. Xịt các kẽ, gầm xe, trần nhà, tường, vách, v.v., để đảm bảo rằng thuốc có cơ hội tiêu diệt vi khuẩn và mầm bệnh hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Sau khoảng một tiếng cách ly, cho điều hòa, quạt chạy đồng thời lau chùi, vệ sinh các bề mặt.
dịch vụ phun khử khuẩn
Các bước phun khử khuẩn của công ty PCS

Những cam kết của đơn vị về dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng

 • Đơn vị chúng tôi cam kết với những điều sau đây nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái cao nhất khi sử dụng dịch vụ khử trùng và diệt khuẩn của chúng tôi:
 • Đơn vị hứa sẽ không tăng phí dịch vụ nếu không báo trước.
 • Nhóm được dành riêng để cung cấp các dịch vụ tuân thủ quy trình chuyên gia.
 • Đơn vị tận tâm cung cấp dịch vụ một cách trung thực và không dối trá...

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM
 • Trụ sở: Số 15, ngách 99/85/6, đường Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Email: sales@pcs.net.vn
 • Tổng đài: 1900 8689
 • Hotline: 0386 808 999

Thông qua bài viết về dịch vụ phun khử khuẩn của PCS đã giới thiệu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của PCS. Nếu bạn có những thắc mắc gì hãy liên hệ với PCS để được giải đáp nhé. 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ khử trùng PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

PCS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng, khử khuẩn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PCS Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và tin cậy trong việc diệt khuẩn, diệt virus trên mọi bề mặt. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ PCS cung cấp nhé!
Dịch vụ diệt gián | Diệt dán triệt để, an toàn bởi PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt gián | Diệt dán triệt để, an toàn bởi PCS Việt Nam

Bạn có biết mỗi khi nhà bạn xuất hiện một con gián có nghĩa đằng sau đó là một trăm con gián đang ấn nấp ở nơi nào đó mà bạn không biết. Bởi vậy khi nhà bạn xuất hiện gián bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián để diệt tận gốc. Bài viết dưới đây PCS sẽ giới thiếu đến bạn dịch vụ tiêu diệt gián triệt để nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay
Dịch vụ diệt bọ chét triệt để 100% | PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt bọ chét triệt để 100% | PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt bọ chét tận gốc được thực hiện bởi công ty diệt côn trùng số 1 PCS Việt Nam sẽ giúp xử lý triệt để bọ chét và ấu trùng của chúng. Từ đó, giúp cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh hơn.
Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại PCS Việt Nam nhiều ưu đãi

Bạn đã thử nhiều phương pháp khác nhau để diệt muỗi nhưng không hiệu quả. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt muỗi tận gốc, cam kết không tái phát. Cùng theo dõi nhé!
Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Dịch vụ khử trùng kho bảo quản tốt nhất hiện nay

Khử trùng kho bảo quản là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của kho chứa hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khử trùng của PCS Việt Nam để tiết kiệm thời gian & chi phí. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dịch vụ xịt côn trùng | TOP lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn dịch vụ xịt côn trùng tốt nhất hiện nay thì PCS Việt Nam sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Dịch vụ diệt rệp tốt nhất | Hiệu quả diệt rệp đến 100%

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi rệp. Đừng lo, hãy để dịch vụ diệt rệp tận gốc của PCS Việt Nam giúp bạn. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả diệt rệp đến 100% và ngăn chặn khả tăng tái sinh của chúng.
Dịch vụ xịt thuốc muỗi | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Dịch vụ xịt thuốc muỗi | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Bạn đang tìm dịch vụ xịt thuốc muỗi nhưng không biết nên lựa chọn dịch vụ nào tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được công ty cung cấp xịt thuốc muỗi đảm bảo triệt để sau quá trình sử dụng dịch vụ. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ của PCS Việt Nam nhé!