Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Cơ hội việc làm cùng PCS Việt Nam

06 tháng 12
Để ứng tuyển, vui lòng gửi CV về địa chỉ: nhansu@vietnampcs.com, tiêu đề email ghi theo cú pháp: [Ứng tuyển + Vị trí] Họ và tên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại P.tuyển dụng: 02466.822.688

Công ty cổ phần PCS Việt Nam được thành lập vào năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại đã gần 13 năm.

Bạn Lương Nguyễn làm việc tại bộ phận Kinh doanh chia sẻ:”Còn nhớ ngày đầu tiên đi phỏng vấn, điều để lại cho mình ấn tượng nhất đó là văn phòng làm việc với các bạn trẻ năng động, vượt qua những thử thách đầu tiên, kể từ đó đến nay, mình luôn cảm thấy vinh dự khi được là một phần của PCS Việt Nam, được đóng góp những giá trị bản thân vào sự phát triển chung của công ty. Chúng mình cùng làm việc với nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng hướng đến một mục tiêu chung, nỗ lực vì bản thân, vì đồng đội. Dĩ nhiên cũng không tránh được những lúc hiểu nhầm, cãi vã nho nhỏ, nhưng hơn hết chúng mình luôn thẳng thắn và cùng nhau cố gắng.”

Cô nàng Kinh doanh 9x trẻ trung, xinh đẹp, hóm hỉnh và vô cùng tài năng

Anh Trần Văn Thu- Phó giám đốc công ty cho biết: “Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và chăm lo đời sống nhân viên một cách tốt nhất. Đây cũng chính là mục tiêu mà đội ngũ PCS hướng đến để có thể bứt phá, trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành kiểm soát dịch hại tại Việt Nam trong tương lai.”

Niềm vui trong những giờ đào tạo bổ ích

Tham gia vào đội ngũ nhân sự PCS Việt Nam, các bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, phát huy tư duy chủ động, sáng tạo. Các chương trình đào tạo, workshop được tổ chức thường xuyên. Đó chính là cơ hội để các bạn phát triển kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hiện nay bộ phận tuyển dụng PCS Việt Nam đang cần tuyển các vị trí Nhân viên Kinh doanh (01 NVKD Dịch vụ, 01 NVKD Hoá chất) với mức lương hấp dẫn. Vui lòng liên hệ số điện thoại P.tuyển dụng: 02466.822.688 hoặc gửi CV về địa chỉ: nhansu@vietnampcs.com để nhận JD chi tiết công việc.

Chúc bạn may mắn trở thành một thành viên của đại gia đình PCS Việt Nam!

Đã copy link

Bài viết liên quan

Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam | Diệt ruồi hiệu quả 100%

Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam | Diệt ruồi hiệu quả 100%

Các công ty diệt ruồi ngày nâng cấp nhiều giải pháp diệt ruồi mới nhằm nâng cao tính hiệu quả, đồng thời làm tăng mức độ cạnh tranh với các công ty khác. Không nằm ngoài cuộc chơi, công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cũng áp dụng nhiều phương pháp mới vào dịch vụ diệt ruồi của mình. Để hiểu rõ hơn các phương pháp này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Công ty phun khử khuẩn PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Công ty phun khử khuẩn PCS Việt Nam | TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Hiện nay, với sự phát triển phức tạp của vi khuẩn đã gây ra nhiều dịch bệnh cho con người. Nhiều phương pháp nhằm tiêu diệt vi khuẩn đã được áp dụng nhưng không hiệu quả. Vì vậy, PCS sẽ giới thiệu công ty phun khử khuẩn uy tín cho quý khách hàng tham khảo.
PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

Ngày 25/03 vừa qua, PCS Việt Nam vinh dự nhận lời mời tham gia ngày hội việc làm tại Đại học Lâm nghiệp Hà Nội, đây là sự kiện đặc biệt kết nối việc làm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên VNUF.
PCS VIỆT NAM TỪNG BƯỚC THAY ĐỔI DIỆN MẠO NHỜ ÁP DỤNG VĂN HOÁ 5S

PCS VIỆT NAM TỪNG BƯỚC THAY ĐỔI DIỆN MẠO NHỜ ÁP DỤNG VĂN HOÁ 5S

“Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng”, đó chính là tinh thần của khái niệm “5S”. Đây cũng chính là nét đẹp về văn hoá doanh nghiệp, văn hóa công sở, góp phần tạo dựng, củng cố và nâng tầm doanh nghiệp.
PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Tin tức nội bộ

PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, PCS kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.
PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả

Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý,PCS Việt Nam phối hợp với CNS tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả”. Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các trưởng nhóm Kỹ thuật khu vực, các trưởng phòng, phó phòng Kỹ thuật-Nhân sự-Kinh doanh.
PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Hơn 13 năm thành lập, PCS Việt Nam đã tạo dựng được vị thế vững chắc, ổn định và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.
PCS TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH "KHOẢNH KHẮC CÙNG CON"
Tin tức nội bộ

PCS TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH "KHOẢNH KHẮC CÙNG CON"

Cuộc thi Ảnh với chủ đề "Khoảnh khắc cùng con" là một trong những hoạt động ý nghĩa tại PCS Việt Nam hướng tới chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.