Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Cơ hội việc làm cùng PCS Việt Nam

06 tháng 12
Để ứng tuyển, vui lòng gửi CV về địa chỉ: nhansu@vietnampcs.com, tiêu đề email ghi theo cú pháp: [Ứng tuyển + Vị trí] Họ và tên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại P.tuyển dụng: 02466.822.688

Công ty cổ phần PCS Việt Nam được thành lập vào năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại đã gần 13 năm.

Bạn Lương Nguyễn làm việc tại bộ phận Kinh doanh chia sẻ:”Còn nhớ ngày đầu tiên đi phỏng vấn, điều để lại cho mình ấn tượng nhất đó là văn phòng làm việc với các bạn trẻ năng động, vượt qua những thử thách đầu tiên, kể từ đó đến nay, mình luôn cảm thấy vinh dự khi được là một phần của PCS Việt Nam, được đóng góp những giá trị bản thân vào sự phát triển chung của công ty. Chúng mình cùng làm việc với nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng hướng đến một mục tiêu chung, nỗ lực vì bản thân, vì đồng đội. Dĩ nhiên cũng không tránh được những lúc hiểu nhầm, cãi vã nho nhỏ, nhưng hơn hết chúng mình luôn thẳng thắn và cùng nhau cố gắng.”

Cô nàng Kinh doanh 9x trẻ trung, xinh đẹp, hóm hỉnh và vô cùng tài năng

Anh Trần Văn Thu- Phó giám đốc công ty cho biết: “Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và chăm lo đời sống nhân viên một cách tốt nhất. Đây cũng chính là mục tiêu mà đội ngũ PCS hướng đến để có thể bứt phá, trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành kiểm soát dịch hại tại Việt Nam trong tương lai.”

Niềm vui trong những giờ đào tạo bổ ích

Tham gia vào đội ngũ nhân sự PCS Việt Nam, các bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, phát huy tư duy chủ động, sáng tạo. Các chương trình đào tạo, workshop được tổ chức thường xuyên. Đó chính là cơ hội để các bạn phát triển kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hiện nay bộ phận tuyển dụng PCS Việt Nam đang cần tuyển các vị trí Nhân viên Kinh doanh (01 NVKD Dịch vụ, 01 NVKD Hoá chất) với mức lương hấp dẫn. Vui lòng liên hệ số điện thoại P.tuyển dụng: 02466.822.688 hoặc gửi CV về địa chỉ: nhansu@vietnampcs.com để nhận JD chi tiết công việc.

Chúc bạn may mắn trở thành một thành viên của đại gia đình PCS Việt Nam!

Đã copy link

Bài viết liên quan

PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

Ngày 25/03 vừa qua, PCS Việt Nam vinh dự nhận lời mời tham gia ngày hội việc làm tại Đại học Lâm nghiệp Hà Nội, đây là sự kiện đặc biệt kết nối việc làm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên VNUF.
Công ty diệt côn trùng TOP #1 Việt Nam - PCS

Công ty diệt côn trùng TOP #1 Việt Nam - PCS

Công ty diệt côn trùng PCS cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất, nhận diệt mọi loại côn trùng: mối, kiến, gián, chuột, ruồi, muỗi,… tận gốc & an toàn sức khỏe.
Công ty phun khử khuẩn, khử trùng PCS Việt Nam

Công ty phun khử khuẩn, khử trùng PCS Việt Nam

Sử dụng dịch vụ khử khuẩn tại TOP #1 công ty phun khử khuẩn tốt nhất hiện nay. PCS Việt Nam cung cấp giải pháp khử khuẩn an toàn, tiêu diệt mọi loài vi khuẩn với chi phí tối ưu nhất.
Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng muỗi quá nhiều và muốn tìm kiếm công ty diệt muỗi Hà Nội uy tín để tiêu diệt chúng, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ diệt muỗi của PCS cam kết xử lý muỗi tận gốc và hiệu quả.
Công ty diệt mối tại nhà uy tín, giá tốt - PCS Việt Nam

Công ty diệt mối tại nhà uy tín, giá tốt - PCS Việt Nam

Với những vấn đề liên quan đến mối, như sự tàn phá của chúng đối với ngôi nhà và sức khỏe con người, việc tìm kiếm một công ty diệt mối tại nhà trở thành một nhiệm vụ quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do, những kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến công ty diệt mối tại nhà mà bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.
PCS VIỆT NAM- 15 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CÔNG TY KIẾM SOÁT CÔN TRÙNG, DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU
Tin tức nội bộ

PCS VIỆT NAM- 15 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CÔNG TY KIẾM SOÁT CÔN TRÙNG, DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU

Công ty cổ phần PCS Việt Nam được thành lập từ ngày 26/11/2009 và là một trong những Công ty có quy mô lớn và uy tín trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại.
PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Tin tức nội bộ

PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, PCS kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.
PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Hơn 13 năm thành lập, PCS Việt Nam đã tạo dựng được vị thế vững chắc, ổn định và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.