Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20 tháng 10
PCS Việt Nam xin chúc tất cả chị em Phụ Nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và rực rỡ như những đoá hoa đang khoe sắc.

Hướng đến kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, sáng nay toàn bộ hệ thống PCS Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm chúc mừng chị em- những bông hồng của PCS nhân sự kiện đặc biệt này.

Đại diện Ban Lãnh Đạo, CEO Nguyên Trần đã gửi tới chị em những lời chúc, những món quà đặc biệt, đồng thời ghi nhận và khẳng định vai trò nhất định của chị em CBNV nữ vào sự phát triển vững mạnh của công ty. Buổi tiệc diễn ra trong không khí tươi vui,ấm cúng. Ngoài ra, các văn phòng chi nhánh ở xa cũng đã tham gia chúc mừng online, gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Đó chính là những món quà tinh thần vô giá để chị em có thêm động lực phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao 3 giải thưởng cuộc thi "Phái Đẹp Toả Sáng" cho 3 tác phẩm dự thi có số lượt tương tác lớn nhất. Cuộc thi được phát động tổ chức trong vòng 2 tuần(từ 4/10 đến 18/10), các bài dự thi đều đã thể hiện chị em PCS toả sáng trên mọi phương diện. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã đưa ra thông điệp " Tất cả phụ nữ,sẽ trở nên rực rỡ và toả sáng như một bông hồng khi biết tự yêu chính mình. Vì vậy, hãy luôn yêu thương và trân trọng những gì mình đang có!" 

Cùng chúc chị em PCS ngày càng xinh đẹp, toả sáng, tự tin phát huy năng lực, đoàn kết, giúp đỡ nhau để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh vui tươi chào mừng ngày 20/10 tại PCS Việt Nam:

Đã copy link

Bài viết liên quan

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, sáng nay, PCS Việt Nam phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty tổ chức chương trình chúc mừng và giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em CBNV nữ đang làm việc tại công ty.
Phun thuốc diệt ruồi giá rẻ - Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam

Phun thuốc diệt ruồi giá rẻ - Công ty diệt ruồi PCS Việt Nam

Phun thuốc diệt ruồi là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả cao và chi phí phù hợp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ diệt ruồi bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và quy trình thực hiện.
Phun khử khuẩn phòng dịch, ngừa bệnh PCS Việt Nam

Phun khử khuẩn phòng dịch, ngừa bệnh PCS Việt Nam

Phun khử khuẩn thường xuyên giúp mang lại môi trường sống lành mạnh, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ phun thuốc khử khuẩn uy tín, giá tốt bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Vậy đó là những yếu tố gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.
Phun thuốc khử khuẩn phòng dịch giá tốt - PCS Việt Nam

Phun thuốc khử khuẩn phòng dịch giá tốt - PCS Việt Nam

Phun thuốc khử khuẩn là một trong những cách phòng ngừa bệnh tật tốt nhất. Nó không chỉ giúp hạn chế sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn mà còn bảo vệ sức khỏe bạn và người thân trong gia đình khỏi các bệnh do vi khuẩn gây ra.
Phun trùng là gì - Công ty phun trùng PCS Việt Nam

Phun trùng là gì - Công ty phun trùng PCS Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun trùng tốt nhất. Tuy nhiên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và cần phải làm gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chuẩn xác nhất.
Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả - Dịch vụ phun thuốc muỗi PCS

Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả - Dịch vụ phun thuốc muỗi PCS

Phun thuốc diệt muỗi là một trong những giải pháp kiểm soát muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.
Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Dịch vụ phun muỗi tại nhà là một biện pháp được đánh giá cao nhằm ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết & sốt rét. Đặc biệt trong mùa mưa, khi mà sự sinh sản của muỗi trở nên rất nhanh.
Phương pháp diệt gián hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp diệt gián hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang gặp vấn đề do gián gây ra và muốn tìm cách tiêu diệt chúng. Hãy thử các phương pháp diệt gián trong bài viết sau. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với kết quả.