Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

20 Cách diệt rệp giường tại nhà đơn giản & hiệu quả

10 tháng 05
Nếu bạn đang đau đầu với vấn nạn rệp giường thì đừng bỏ qua các cách diệt rệp giường được hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt rệp giường của PCS Việt Nam. Đây cũng là giải pháp diệt rệp giường tận gốc hiệu quả nhất.

1. Vì sao bạn nên tìm cách diệt rệp giường?

Rệp thường cắn vào buổi tối khi bạn chuẩn bị đi ngủ. Vì rệp có thể ngửi thấy mùi máu nên chúng chui ra từ các vết nứt và tấn công bạn mà bạn không hề hay biết. Mặc dù vết cắn của rệp không gây đau đớn nhưng nó khiến da đỏ, sưng và ngứa sau vài giờ. Nếu bạn cố gắng gãi vết đỏ nhỏ, có thể nhìn thấy trên da của vết cắn, bạn sẽ bị nhiễm trùng nặng.

Tuy nhiên, nếu bị rệp phá hoại lâu ngày sẽ khiến sức khỏe của bạn yếu đi do thiếu máu.

cách diệt rệp giường
Sự nguy hiểm của loài côn trùng này là lý do bạn nên tìm cách diệt rệp giường

Bởi chính vì những lý do đó mà bạn nên tìm cách diệt rệp giường ngay sau khi phát hiện ra chúng.

2. Cách diệt rệp giường bằng cách vệ sinh sạch sẽ

Cách diệt rệp giường này rất cơ bản và hầu như ai cũng có thể làm được. 

Trước tiên, bạn phải thay toàn bộ ga trải giường cũng như các vật dụng khác như chăn, gối, màn,… để có thể diệt rệp tại nhà hiệu quả. Vì loài này di chuyển rộng nên việc làm sạch các đồ dùng trước khi diệt rệp là cần thiết.

Ngoài ra, cần phải sấy khô để tiêu diệt rệp hoặc phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Đừng để đồ dùng bị ẩm ướt vì điều này tạo ra nơi sinh sản hoàn hảo cho rệp và các loại côn trùng khác.

3. Cách diệt rệp giường bằng baking soda

Có thể ít người biết baking soda cũng là cách diệt rệp giường hiệu quả. 

cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng baking soda

Các lĩnh vực ẩm thực, dược phẩm và hóa chất thường sử dụng muối nở (natri bicarbonat), đôi khi được gọi là thuốc muối. Đây là một loại bột mịn, màu trắng, rất hút ẩm, ít tan trong nước và hơi mặn.

Baking soda hoạt động bằng cách hút nước từ rệp, khiến nó bị khô và cuối cùng bị chết. Bất cứ nơi nào nghi ngờ có rệp trú ngụ, từ khoảng trống trên tường đến góc cửa, bạn có thể phủ một lớp baking soda xung quanh nơi có rệp.

Bạn quan tâm đến diệt rệp giường và côn trùng cho doanh nghiệp? Hãy tham khảo ngay cách PCS loại bỏ chúng tại

Chỉ để baking soda tại chỗ trong một tuần trước khi làm sạch nó bằng chổi hoặc máy hút bụi. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn rệp, hãy lặp lại quy trình này một vài lần.

4. Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu cây trà

Các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng vi-rút có trong tinh dầu tràm trà sẽ là cách diệt rệp giường hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu tràm trà còn có nhiều công dụng trong việc diệt côn trùng khác.

cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu cây trà

Rệp nên được loại bỏ bằng cách sử dụng dầu cây trà càng sớm càng tốt, trước khi một cuộc tấn công lớn. Xịt dung dịch lạnh vào bình xịt với 20 giọt tinh dầu trà nguyên chất 100%, sau đó xịt toàn bộ không gian.

Xịt một lượng dầu cây trà vừa đủ lên không gian xung quanh giường của bạn, cũng như trên tường, tủ quần áo, rèm cửa và các bề mặt vải khác. Nếu còn có rệp, hãy làm việc này mỗi tuần một lần.

5. Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu hoa oải hương

Bạn có thể sử dụng tinh dầu hoa oải hương như một cách diệt rệp giường hiệu quả. Ngoài việc sử dụng nó trong các sản phẩm thư giãn như xà phòng hoặc tinh dầu. Chiết xuất tinh dầu hoa oải hương, giống như dầu cây trà, là một loại thuốc chống côn trùng rất vô hại đối với người và động vật nhưng cực kỳ có hại đối với rệp.

cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu hoa oải hương

Thêm 15 giọt tinh dầu oải hương vào một lọ nước để tạo ra phương pháp đuổi côn trùng trên giường này. Nếu có thể, hãy tăng tác động bằng cách thêm 15 giọt tinh dầu bạc hà.

Loại bỏ trứng rệp và ấu trùng bằng cách sử dụng tinh dầu hoa oải hương là hiệu quả. Để diệt rệp hiệu quả, bạn cần xịt hỗn hợp này hàng ngày.

6. Cách diệt rệp giường bằng bàn là hơi nước

Một vài vật dụng lẽ dĩ nhiên sẽ không thể được giặt dưới nhiệt độ cao và ngay cả máy hút bụi cũng không thể giúp loại bỏ rệp hoàn toàn. Lúc này, bạn có thể sử dụng đến cách vệ sinh bằng hơi nước nếu vấn đề với rệp giường vẫn chưa cải thiện.

cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng bàn là hơi nước

Sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao rất hiệu quả để tiêu diệt các sinh vật nhỏ đáng ghét như rệp giường cùng các ấu trùng của nó. Các nhà khoa học đã phát hiện thấy rệp giường có thể bị tiêu diệt nhanh chóng ở nhiệt độ 60°C.

Bàn là giúp đẩy hơi nước len lỏi sâu vào bên trong các khu vực nhỏ, sâu mà các thiết bị vệ sinh thông thường không thể tiếp cận được.

7. Cách diệt rệp giường bằng lá bạc hà 

Lá bạc hà có tinh dầu mạnh có khả năng đuổi côn trùng. Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng như một cách diệt rệp giường hiệu quả. Nghiền nát lá bạc hà khô theo cách này, sau đó rải lá đã nghiền nát lên những vị trí nghi ngờ có rệp. Chỉ cần tăng thêm lượng lá bạc hà nếu có nhiều rệp.

cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng lá bạc hà 

Miễn là rệp còn ở đó, bạn có thể rải lá bạc hà khô nghiền nát mỗi tuần một lần. Do để một thời gian dài lá héo sẽ mất tác dụng nên bạn phải thay bằng lá tươi.

8. Cách diệt rệp giường bằng giấy thơm

Giấy thơm cũng là cách diệt rệp giường hiệu quả nhưng ít người biết đến. 

cách diệt rệp
Cách diệt rệp giường bằng giấy thơm

Rệp sẽ không ở trong phòng bạn lâu vì mùi thơm của giấy thơm khô. Sử dụng giấy thơm làm khô quần áo bằng cách kẹp nó vào giữa đệm và ga trải giường. Có thể đặt thêm giấy thơm trên đệm và bên dưới ga trải giường để tăng hiệu quả.

Để ngăn rệp quay trở lại, bạn cũng có thể nhét thêm dưới gối, tủ quần áo và những nơi khác có nhiều vải.

9. Cách diệt rệp giường bằng đất diatomite

Một loại đất bột cụ thể gọi là diatomite được sử dụng để diệt rệp. Rải đất diatomite khắp nhà, bao gồm bệ cửa sổ, hành lang và các ngóc ngách. Phương pháp này không chỉ diệt trừ rệp từ gốc mà còn đuổi chúng ra khỏi nhà.

Mặc dù đất diatomite này được cho là an toàn cho cả người và động vật, nhưng bạn nên thận trọng và tránh ăn phải nó.

cách diệt rệp
Cách diệt rệp giường bằng đất diatomite

10. Cách diệt rệp giường bằng nước tỏi

Để thực hiện cách diệt rệp giường bằng nước tỏi, bạn cần chuẩn bị tỏi tươi và nước ấm. Gọt vỏ tỏi và đập nhẹ 3-5 nhánh tỏi. Đặt tỏi vào một bình nhỏ và đổ nước ấm đầy bình. Để nước tỏi ngấm độc tố trong khoảng 10 phút. Lọc bỏ tỏi và chỉ lấy nước tỏi. Dùng khăn nhúng vào nước tỏi và chà xát lên các khu vực của giường, chăn gối nơi có rệp. Để cho khu vực đã chà xát khô trước khi sử dụng lại.

cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng nước tỏi

Lưu ý rằng phương pháp này nên được thực hiện 2-3 ngày/lần để đạt hiệu quả diệt rệp tốt nhất. Nước tỏi cũng có tác dụng khử mùi hôi do rệp gây ra.

11. Cách diệt rệp giường bằng nước giấm

Bạn có thể thực hiện cách diệt rệp giường bằng nước giấm, bạn cần chuẩn bị giấm trắng (hoặc giấm mẹ) và một khăn lau ẩm. Trộn giấm trắng với nước theo tỷ lệ 1:1 để tạo dung dịch loãng. Dùng khăn lau ẩm thấm dung dịch giấm và chà lên bề mặt giường, gối đệm, chăn màn, và các nơi có nhiều rệp. Để dung dịch giấm phát huy tác dụng trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, lau khô khu vực đã xử lý bằng giấm.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng nước giấm

Lặp lại quy trình này hàng ngày cho đến khi rệp bị diệt sạch. Lưu ý rằng giấm có tính kiềm, có thể tiêu diệt trứng rệp và rệp non. Tuy nhiên, cần lau khô khu vực sau khi sử dụng để tránh mùi khó chịu.

12. Cách diệt rệp giường bằng chanh

Cách diệt rệp giường bằng chanh an toàn hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cần chuẩn bị vài quả chanh và một khăn lau. Gọt vỏ chanh và rửa sạch. Sau đó, cắt lát mỏng hoặc ép lấy nước cốt chanh. Dùng khăn lau hoặc bàn chải nhúng vào nước cốt chanh và chà lên bề mặt giường, gối đệm, chăn màn. Để khoảng 15-20 phút để cho chanh bay hơi và diệt khuẩn.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng chanh

Sau đó, lau khô bề mặt đã xử lý. Lặp lại quy trình này 2-3 ngày/lần. Sau khoảng một tuần, rệp sẽ bị tiêu diệt.

13. Cách diệt rệp giường bằng rau diếp cá

Rau diếp cá cũng là  cách diệt rệp giường một cách tự nhiên nhưng vô cùng hiệu quả. Đầu tiên, hãy lấy một số lá rau diếp cá tươi và giã nhuyễn chúng để lấy nước. Sau đó, xịt nước rau diếp cá lên các vùng rệp thường xuất hiện trên giường, như cạnh giường và kẽ hở.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng rau diếp cá

Hãy đảm bảo phủ đều nước rau diếp cá lên các vùng này. Rau diếp cá có tính chất tự nhiên đục tỉnh, giúp diệt khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của rệp.

14. Cách diệt rệp giường bằng bột giặt

Cách diệt rệp giường như thế nào hiệu quả là một vấn đề khá khó chịu. Tuy nhiên, bạn có thể thử cách diệt rệp bằng bột giặt. Đầu tiên, hãy hòa một ít bột giặt vào nước ấm để tạo thành dung dịch. Sau đó, sử dụng bàn chải hoặc cọ để áp dụng dung dịch bột giặt lên những nơi rệp thường xuyên xuất hiện, như rìa giường, những kẽ hở và những vết sứt trên giường. Đảm bảo bạn đã phủ đều dung dịch lên các vùng này. 

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng bột giặt

Sau khi xử lý bằng bột giặt, hãy lau sạch bằng vải sạch hoặc hút bụi để loại bỏ cặn bột giặt và rệp chết.

15. Cách diệt rệp giường bằng vỏ cam

Một cách diệt rệp giường bạn nên bỏ túi như  sử dụng vỏ cam.  Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị và gọt sạch vỏ cam, sau đó đun sôi vỏ cam trong nước ấm trong khoảng 15 phút. Tiếp theo, tắt bếp và để nước vỏ cam nguội và thấm dịch ngọt. Bạn có thể dùng khăn lau nhúng vào nước vỏ cam đã nguội và chà lên bề mặt giường và gối đệm. Để khu vực đã chà xát khô tự nhiên trước khi sử dụng lại.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng vỏ cam

Hãy lặp lại quá trình này 2-3 ngày mỗi lần trong vài tuần để đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn rệp và ngăn chặn sự tái phát.

16. Cách diệt rệp giường bằng nước cồn

Sử dụng nước cồn cũng là một trong những cách diệt rệp giường hiệu quả. Đầu tiên, hòa nước cồn với nước trong tỉ lệ 1:1 và đổ vào bình phun. Sau đó, phun dung dịch lên giường và các khu vực mà rệp thường ẩn nấp như khung giường, chăn, gối, vải rèm, và ga giường.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng nước cồn

Để nước cồn khô tự nhiên hoặc bạn có thể sử dụng quạt để làm nhanh quá trình này.

17. Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu xả

Tinh dầu xả là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua để có cách diệt rệp giường hiệu quả. Trước tiên, pha dung dịch bằng cách trộn tinh dầu xả với nước trong một bình phun. Sau đó, làm sạch bề mặt giường và phun dung dịch lên toàn bộ bề mặt giường, đảm bảo phủ đều cả các kẽ hẹp và khu vực mà rệp thường ẩn nấp. Để dung dịch thẩm thấu trong một khoảng thời gian, thường là từ 1-2 giờ, để tinh dầu xả làm việc và đẩy rệp ra khỏi vùng đã được xử lý. Sau đó, hãy giặt chăn ga và các vật liệu giường bằng nước nóng để tiêu diệt rệp còn sót lại.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu xả

Để ngăn chặn sự tái phát, hãy lặp lại quá trình này mỗi 1-2 tuần trong vài tháng.

18. Cách diệt rệp giường bằng dầu dừa

Cách diệt rệp giường bằng dầu dừa là một phương pháp tự nhiên và hiệu quả.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng dầu dừa

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị dầu dừa tinh chất và bông tẩy trang. Lau khô bề mặt giường, gối và chăn bằng khăn sạch. Sau đó, thấm dầu dừa lên miếng bông tẩy trang và chà đều lên các bề mặt đã được lau khô. Để dầu dừa bay hơi trong khoảng 30 phút.

Lặp lại quá trình này sau 2-3 ngày để tiêu diệt trứng và rệp non hoàn toàn.

19. Cách diệt rệp giường bằng thuốc diệt côn trùng

Cách diệt rệp giường bằng thuốc diệt côn trùng là một phương pháp phổ biến và hiệu quả.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng thuốc diệt côn trùng

Đầu tiên, bạn cần xác định đúng loại rệp giường để chọn loại thuốc phù hợp. Sau đó, hãy đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, giặt đồ giường, ga trải giường và các vật dụng liên quan để loại bỏ tất cả những con rệp và trứng. Tiếp theo, xịt thuốc diệt côn trùng đều và đúng cách lên bề mặt giường, những kẽ hở và các khu vực tiềm ẩn của rệp giường. Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định an toàn. Sau khi tiến hành xử lý, hãy để thuốc diệt côn trùng thẩm thấu và làm việc trong thời gian được đề xuất trước khi sử dụng lại giường. Đảm bảo thông gió và tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt côn trùng. 

20. Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu tràm

Tìm cách diệt rệp giường luôn là vấn đề khá phiền toái. Để bỏ đi phiền t và sử dụng tinh dầu tràm là một phương pháp tự nhiên để diệt trừ chúng. Đơn giản chỉ cần pha một vài giọt tinh dầu tràm vào nước, sau đó phun lên giường và các điểm tập trung của rệp. Để tinh dầu thẩm thấu, giữ khoảng 4-6 giờ hoặc qua đêm, sau đó giặt sạch ga trải giường để tiêu diệt rệp và loại bỏ chúng.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn có tính kháng vi khuẩn và kháng nấm, giúp giường của bạn sạch sẽ và an toàn

21. Cách diệt rệp giường bằng trồng các loại cây hoa có hương thơm

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng nhiều loại cây và hoa có mùi hương thơm không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà còn là cách diệt rệp giường hiệu quả.

Cách diệt rệp giường
Cách diệt rệp giường bằng trồng các loại cây hoa có hương thơm

Mùi hương từ những loại cây này có thể gây kích ứng mạnh với rệp giường, khiến chúng tránh xa khu vực đó. Dưới đây là một số loại cây bạn có thể trồng để giữ rệp giường xa khỏi ngôi nhà của bạn: cây hương thảo, cúc vạn thọ, cây bạc hà, hoa oải hương, cúc ngũ sắc và nhiều loại cây khác. Bạn có thể trồng chúng trong các chậu nhỏ trên ban công, trong phòng hoặc xung quanh nhà để tận hưởng một không gian thơm mát và đồng thời giữ rệp giường cách xa.

22. Cách diệt rệp giường bằng dịch vụ diệt rệp giường

Nếu bạn đã thử nhiều cách diệt rệp giường nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả tốt. Vậy thì cách diệt rệp giường tốt nhất là sử dụng dịch vụ diệt rệp giường của PCS. PCS là một công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Để tiêu diệt rệp một cách hiệu quả, PCS sử dụng kết hợp các kỹ thuật kiểm soát dịch hại và các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt dưới sự giám sát liên tục. PCS sẽ áp dụng những phương pháp tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. 

23. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt rệp tại PCS Việt Nam?

 • Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và am hiểu chuyên môn, PCS có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp xử lý và diệt trừ rệp nhanh chóng và hiệu quả. tốt nhất.
 • Do PCS đầu tư vào thiết bị và dụng cụ tiên tiến nên việc triển khai dịch vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • áp dụng các chiến lược đương đại và luôn nâng cấp các chiến lược mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • PCS cam kết chỉ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao, an toàn cho con người và môi trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cơ quan chức năng cho phép.
 • PCS đã phát triển một phương pháp tiếp cận có phương pháp để quản lý dịch hại, thể hiện cả chuyên môn và khả năng thích ứng để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.
 • Điểm cộng chính của PCS là cách tiếp cận dịch vụ khách hàng nồng hậu, năng lượng và tinh thần trách nhiệm cao.
 • PCS cân nhắc cẩn thận những lợi ích cho khách hàng với doanh thu của công ty trong khi xác định chi phí để diệt trừ rệp. Mặc dù chúng tôi không muốn tham gia vào cuộc chiến giá cả, nhưng chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ kiểm soát dịch hại chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất có thể.
cách diệt rệp giường
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt rệp tại PCS

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ diệt rệp giường chuyên nghiệp và hiệu quả thì hãy liên hệ ngay đến PCS để được xử lý tận gốc nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM

 • Trụ sở: Số 15, ngách 99/85/6, đường Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Email: sales@pcs.net.vn
 • Tổng đài: 1900 8689
 • Hotline: 0386 808 999
 • Website: www.pcs.net.vn

Hy vọng bài viết cách diệt rệp giường sẽ giúp bạn chọn được phương pháp diệt rệp hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc gì thì hãy liên hệ với PCS ngay nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Đã copy link

Bài viết liên quan

20 Cách diệt côn trùng đơn giản & hiệu quả tại nhà

20 Cách diệt côn trùng đơn giản & hiệu quả tại nhà

Tham khảo ngày 20 cách diệt côn trùng gây hại nhanh, hiệu quả và an toàn được giới thiệu trong bài viết sau đây. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm.
20 Cách diệt gián tại nhà hiệu quả & an toàn

20 Cách diệt gián tại nhà hiệu quả & an toàn

Bài viết chia sẻ các cách diệt gián an toàn mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt gián để đảm bảo mức độ hiệu quả cao nhất.
Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà vô cùng hiệu quả

Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà vô cùng hiệu quả

Cách diệt muỗi đơn giản tại nhà nhưng hiệu quả cực kỳ sẽ được PCS Việt Nam chia sẻ ở bài viết dưới đây. Cùng kham khảo để có thêm kinh nghiệm diệt muỗi hiểu quả nhé.
Cách diệt mối chúa tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách diệt mối chúa tại nhà đơn giản, hiệu quả

Mối chúa là loại côn trùng có khả năng gâyhại nghiêm trọng đến cấu trúc và vật liệu trong ngôi nhà của bạn. Với khả năng sinh sản chóng mặt, việc diệt mối chúa sớm và hiệu quả là quan trọng nhằm bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn khỏi sự tàn phá. Bài viết này PCS mách bạn cách diệt mối chúa tại nhà hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé !
20 Cách phun thuốc diệt ruồi tại nhà an toàn & hiệu quả

20 Cách phun thuốc diệt ruồi tại nhà an toàn & hiệu quả

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 20 cách phun thuốc diệt ruồi tại nhà. Cùng kham khảo dưới bài viết này để tìm ra cách diệt ruồi phù hợp nhất cho mình nhé.
20 Cách diệt chuột đơn giản, hiệu quả bất ngờ

20 Cách diệt chuột đơn giản, hiệu quả bất ngờ

Nếu bạn đang đau đầu với vấn nạn chuột đang gây ra thì hãy thử những cách diệt chuột tại nhà đơn giản, hiệu quả được chia sẻ trong bài viết này. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt chuột tận gốc của PCS Việt Nam. Kết quả sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ.
Diệt gián hiệu quả với 20 cách làm sau, đừng bỏ qua!

Diệt gián hiệu quả với 20 cách làm sau, đừng bỏ qua!

Bạn đang tìm cách diệt gián hiệu quả & nhanh chóng. Bạn khó chịu khi thấy chúng xuất hiện quanh nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về gián tại nhà.
20 Cách đuổi gián ra khỏi nhà nhanh chóng, hiệu quả

20 Cách đuổi gián ra khỏi nhà nhanh chóng, hiệu quả

Bạn đang tìm cách đuổi gián ra khỏi nhà để tạo ra một môi trường sống sạch sẽ và thoải mái hơn. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các phương pháp đối phó với gián hiệu quả và an toàn.