Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Báo giá chống mối, diệt mối mới nhất năm 2023

24 tháng 05
Báo giá chống mối là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có được câu trả lời.

Báo giá chống mối là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có được câu trả lời. Bởi giá dịch vụ diệt mối còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mà cụ thể như thế nào thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chống mối

 • Phương pháp: Phương pháp sử dụng để chống mối sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Nếu phương pháp sử dụng là hiệu quả và đáng tin cậy, giá cả có thể cao hơn so với các phương pháp không hiệu quả hoặc không đáng tin cậy.
 • Khu vực: Khu vực ảnh hưởng đến giá dịch vụ diệt mối. Giá cả có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau do chi phí vận chuyển, giá thành nguyên liệu và lao động khác nhau.
 • Loại công trình: Loại công trình cũng ảnh hưởng đến giá cả chống mối. Các loại công trình khác nhau sẽ đòi hỏi các phương pháp chống mối khác nhau, và do đó giá cả sẽ khác nhau.
 • Chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành cũng ảnh hưởng đến giá cả. Nếu chính sách bảo hành tốt, giá cả có thể cao hơn so với các sản phẩm không có chính sách bảo hành tốt.
 • Tuy nhiên, các yếu tố này phụ thuộc vào mỗi công ty và từng trường hợp cụ thể, do đó để biết rõ chi tiết hơn về yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chống mối tại PCS, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty.
báo giá chống mối
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chống mối

Tại sao bạn cần tìm hiểu báo giá chống mối 

Mối là loài côn trùng nguy hiểm ăn cellulose có trong gỗ. Do đó chúng thường xuyên tấn công các vật dụng bằng gỗ trong nhà ở, nơi làm việc, công trường xây dựng và các tòa nhà khác.

Không chỉ phá hoại những công trình, vật dụng mà chúng còn làm hư hỏng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

 • Mối xâm nhập ổ cắm điện qua các khe hở tường hoặc thậm chí là những bức tường gây chập cháy điện.
 • Ngoài việc gặm nhấm gỗ, mối còn làm hư hại hàng hóa như thùng chứa, sách vở, quần áo.
 • Mối gây hại cho công trình bằng cách gây lún nền, hư hỏng thiết bị điện tử và hư hỏng hệ thống điện ngầm và nền móng công trình.
 • Mối có thể làm cho đập, thân đê, bờ đê bị lún, trống, phát sinh rò rỉ

Vì vậy, dịch vụ chống mối là phương pháp an toàn và hữu ích nhất hiện nay.

báo giá chống mối
Tại sao bạn cần tìm hiểu báo giá chống mối 

Quy trình thực hiện chống mối bằng phương pháp XTERM IG

Kiểm tra sự phá hoại của mối và xác định mức độ phá hoại là bước quan trọng đầu tiên trong việc áp dụng kỹ thuật tốt nhất khi đặt mồi.

Thiết lập số lượng IGs tùy thuộc vào chu vi của tòa nhà:

Xung quanh công trình, trạm nhựa IGs được chôn cách tường từ 30 đến 50cm, cứ cách 3m đặt 1 trạm. Đánh dấu các vị trí đặt đài và đo chu vi công trình phải chôn lấp. Để tăng khả năng mối xâm nhập vào các trạm, điều quan trọng là phải duy trì khoảng cách thích hợp giữa chúng.

báo giá chống mối
Quy trình thực hiện chống mối bằng phương pháp XTERM IG

Cách thức đặt trạm

Tạo hố chôn lấp tại các vị trí được chỉ định với kích thước phù hợp với IGs bằng cách sử dụng máy khoan tay (máy khoan) hoặc máy khoan rút lõi bê tông (dùng trong xây dựng).

Khoan sâu hơn 23 cm (chiều dài của thân trạm) vào móng từ mặt đất

Đặt các IGs vào lỗ khoan sao cho phần thân của trạm được chôn hoàn toàn và vành của nắp trạm được cố định trên bề mặt.

Cho gỗ vào đài, sau đó đậy nắp chắc chắn và đánh dấu để theo dõi.

Trong vòng bốn tuần đầu tiên sau khi chôn cất trạm, sẽ đưa ra đánh giá ban đầu về hoạt động của mối. Sau đó thực hiện kiểm tra định kỳ cứ sau 4 đến 8 tuần.

Việc đặt bả mối Xterm (mồi hộp) để diệt mối nên được thực hiện ngay khi tòa nhà có dấu hiệu bị mối tấn công. Tiến hành giám sát định kỳ từ 4 đến 8 tuần một lần sau khi hoàn thành việc xử lý mối (tương tự như bước 4 - kiểm tra và giám sát).

Tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ diệt mối

 • Chuyên môn và kiến thức diệt mối được đảm bảo.

Để đưa ra chiến lược tốt nhất để loại bỏ mối, nhân viên cần có chuyên môn và quan trọng hơn là kinh nghiệm để xử lý mọi tình huống. Chọn một công ty diệt mối uy tín, có kinh nghiệm đã hoạt động được một thời gian và có thành tích hơn 13 năm. Đội ngũ diệt mối có trình độ kỹ thuật vững vàng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chuyên môn xử lý nhiều loại mối lớn nhỏ khác nhau được công ty đào tạo bài bản. Bất kỳ tình huống mối mọt nào cũng có thể được họ xử lý và họ cung cấp một loạt các kỹ thuật diệt trừ với tốc độ và hiệu quả cao.

 • Đảm bảo tài sản và sức khỏe của khách hàng

Một công ty diệt mối chuyên nghiệp liên tục ưu tiên phúc lợi của khách hàng. Các công ty này thường đóng vai trò là nhà phân phối, đại lý cho các sản phẩm diệt mối thực sự đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cho phép. Điều này bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và những người xung quanh họ khỏi tác hại do lạm dụng hàng hóa chất hoặc bởi sự tràn lan của các mặt hàng rởm, kém chất lượng trên thị trường.

báo giá chống mối
Tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ diệt mối
 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Một nhà cung cấp dịch vụ có thẩm quyền phải thường xuyên nâng cấp các công cụ phun thuốc, phương pháp điều trị và kỹ thuật diệt mối tiên tiến. Các công cụ và kỹ thuật hiện đại diệt mối hiệu quả hơn nhiều so với các công cụ lỗi thời, đồng thời giúp tăng sản lượng, tiết kiệm thời gian của khách hàng, giảm giá mạnh và an toàn hơn.

 • Báo giá chống mối hợp lý

Chi phí bị ảnh hưởng bởi vị trí, kích thước, số lượng và khả năng phá hoại của tổ mối. Nhưng đừng lo lắng, một công ty diệt mối đủ tiêu chuẩn luôn ưu tiên các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tự tin sử dụng dịch vụ phù hợp trong phạm vi phương tiện thanh toán của mình. Biết trước giá diệt mối giúp người tiêu dùng dự trù được túi tiền, đưa ra quyết định sáng suốt nhất, chỉ trả một lần nhưng được lợi rất lớn, hơn là cố gắng nhiều lần tự mình diệt mối, tiền mất tật mang mà hiệu quả không cao.

Giới thiệu về công ty báo giá chống mối

Một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt chuột và côn trùng đó là Công ty cổ phần diệt mối và côn trùng PCS. Kể từ khi thành lập, công ty đã nhấn mạnh vào nghiên cứu, phát triển chuyên môn, nguồn nguyên liệu thô và đầu tư vào máy móc và thiết bị tiên tiến như một phương tiện để thúc đẩy phát triển bền vững.

Có nền tảng kinh nghiệm và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng đồng thời tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp, Công ty PCS không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Công ty PCS đã ứng dụng để diệt trừ và phòng chống mối tại các nhà máy, kho tàng, văn phòng, nhà ở và các công trình phát triển quốc gia khác. phục vụ nhiều loại khách hàng và giải quyết nhiều mục tiêu và nhu cầu phát triển.

báo giá chống mối
Giới thiệu về công ty báo giá chống mối

Bảng báo giá chống mối tận gốc mới nhất 2023

Quý khách đang quan tâm tìm kiếm bảng báo giá chống mối chuyên nghiệp tại PCS. Vậy thì xin mời bạn tham khảo báo giá chống mối mới nhất 2023 mà công ty đang triển khai sau đây:

STT

KHU VỰC

GIÁ

1

Phòng mối nền, móng

25.000 - 40.000 vnđ/m2

2

Diệt mối cho nhà hàng

1.200.000 - 2.200.000 vnđ/m2

3

Diệt mối cho khách sạn

1.200.000 - 2.200.000 vnđ/m2

4

Diệt mối cho resort, villa

1.250.000 - 2.000.000 vnđ/m2

5

Diệt mối quán cà phê

1.200.000 - 2.000.000 vnđ/m2

6

Diệt mối hộ gia đình

1.000.000 - 1.850.000 vnđ/m2

*Lưu Ý: Bảng báo giá chống mối trên chỉ nhằm mục đích tham khảo và sẽ sớm được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi sẽ đánh giá địa điểm và xác định mức độ thiệt hại do mối mọt của dự án trước khi gửi cho bạn báo giá chính xác nhất.

Cam kết của dịch vụ báo giá chống mối tại PCS

Đảm bảo hiệu quả: Công ty diệt mối chuyên nghiệp thường cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả, đảm bảo tiêu diệt mối và ngăn chặn sự tái phát trong tương lai. Họ sẽ sử dụng các phương pháp và sản phẩm phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

An toàn và bảo vệ môi trường: Công ty diệt mối uy tín thường cam kết sử dụng các phương pháp và sản phẩm an toàn cho con người và môi trường. Họ sẽ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến việc sử dụng chất diệt côn trùng và bảo vệ môi trường.

Đội ngũ chuyên gia: Công ty diệt mối chất lượng sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Họ sẽ được đào tạo để hiểu rõ về sinh thái và hành vi của mối, từ đó đưa ra phương pháp diệt mối hiệu quả.

Giá cả: PCS cam kết với khách hàng chỉ thanh toán theo chi phí ban đầu đã thỏa thuận. Thanh toán đúng số tiền trong hợp đồng, không phát sinh thêm bất kì chi phì nào khác. 

Dịch vụ hậu mãi: Một cam kết quan trọng khác là dịch vụ hậu mãi. Công ty diệt mối có thể cam kết cung cấp các dịch vụ kiểm tra, bảo trì và tái áp dụng nếu mối xuất hiện lại sau khi đã xử lý.

báo giá chống mối
Cam kết của dịch vụ báo giá chống mối tại PCS

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM

Trụ sở: Số 15, ngách 99/85/6, đường Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: sales@pcs.net.vn

Tổng đài: 1900 8689

Hotline: 0386 808 999

Đã copy link

Bài viết liên quan

Giá dịch vụ diệt mối mới nhất | Báo giá chi tiết 2023

Giá dịch vụ diệt mối mới nhất | Báo giá chi tiết 2023

Giá dịch vụ diệt mối là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối. Tuy nhiên, đến nay chưa có nhiều bài viết đề cập đến vấn đề này. Do đó, để biết báo giá chống mối bao nhiêu. Đọc bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời.
Chống mối công trình vĩnh viễn | Giải pháp an toàn, hiệu quả

Chống mối công trình vĩnh viễn | Giải pháp an toàn, hiệu quả

Chống mối công trình vĩnh viễn là việc làm cần thiết nhằm đáp bảo chất lượng an toàn công trình. Các giải pháp diệt mối đưa ra cần thực hiện nhanh chóng & hiệu quả để đảm bảo lợi ích cho nhà thầu thi công.
Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm
Câu chuyện khách hàng

Giải pháp diệt mối hiệu quả với mồi bả Xterm

Diệt mối bằng bồi bả Xterm có nhiều ưu điểm so với các phương pháp diệt mối truyền thống khác. Đầu tiên, mồi bả Xterm là một phương pháp diệt mối rất an toàn và không độc hại cho con người và vật nuôi
Chống mối cho nhà mới xây chi phí rẻ, xử lý nhanh

Chống mối cho nhà mới xây chi phí rẻ, xử lý nhanh

Chống mối cho nhà mới xây là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình. Nhiều dịch vụ chống mối công trình ra đời để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ về chống mối cho nhà mới xây là gì và cách lựa chọn dịch vụ uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả câu hỏi trên.
Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Diệt gián tại nhà | Nhanh chóng, an toàn & triệt để

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt gián tại nhà nhưng không biết lựa chọn công ty diệt côn trùng nào uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé.
Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Diệt mối tại nhà | Cam kết triệt để, tận gốc, hiệu quả 100%

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.
Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Diệt mọt hại kho | TOP #1 dịch vụ tốt nhất

Mọt gạo làm ảnh hưởng đến cây lúa, lúa, ngô và các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diệt mọt hại kho không phải là một nhiệm vụ đơn giản. PCS đã thu thập thông tin quan trọng liên quan đến mọt gạo và các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả vì chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.