Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Sự phá hoại của Rệp tăng lên khi mùa du lịch tới gần

Khi khách du lịch đang di chuyển, thì rệp cũng vậy. Kỳ nghỉ và du lịch được cho là thú vị và vui vẻ, và với tư cách là chủ doanh nghiệp, tất cả những gì bạn muốn là khách hàng và khách hàng có trải nghiệm năm sao. Nhưng những loài gây hại nhỏ này lại một lần nữa trở thành vấn đề lớn đối với cả gia đình và doanh nghiệp khi các chuyến du lịch trong kỳ nghỉ đang tăng lên.
Sự phá hoại của Rệp tăng lên khi mùa du lịch tới gần

Với báo cáo về sự phá hoại của rệp ngày càng gia tăng trên khắp cả nước trong những năm gần đây, điều này đặc biệt gây rắc rối cho các chuyên gia trong ngành khách sạn. Do có nhiều người qua lại và mang theo đồ đạc cá nhân, những ngành này được coi là những nơi có nguy cơ cao cho quần thể rệp phát triển, sinh sôi nảy nở và tiếp tục ảnh hưởng đến nhân viên cũng như khách.

Vì vậy, câu hỏi là, bạn có nên lo lắng về sự phá hoại của rệp không? câu trả lời là có bởi chẳng ai muốn mình trở thành nguồn cung cấp thức ăn cho loài côn trùng này đặc biệt khi đang tận hưởng kỳ nghỉ ngơi lý tưởng của mình.

Ngoài ra rệp còn khiến đồ đạc bị nhiễm bẩn ở nhà, khách sạn hoặc nơi công cộng khác và thường đi vào một địa điểm mới từ đó, khiến chúng trở thành cơn ác mộng thường xuyên của khách du lịch. Những loài gây hại quá giang này cũng có thể xâm nhập qua các lỗ hở từ các khu vực bị nhiễm khuẩn liền kề, điều đó có nghĩa là điều quan trọng là phải xử lý cả những khu vực này chứ không chỉ các khu vực bị nhiễm khuẩn.

Vào thời điểm mà các đánh giá và ý kiến ​​của người tiêu dùng có ảnh hưởng lớn hơn bao giờ hết, các vấn đề về rệp có thể được nhìn thấy rộng rãi và thông tin về vấn đề dịch hại có thể nhanh chóng lan rộng và gây tổn hại đến danh tiếng của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng phần lớn người tiêu dùng đọc các bài đánh giá trực tuyến khi tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương và những khách hàng không hài lòng có nhiều khả năng sẽ kể cho người khác về trải nghiệm của họ hơn là những khách hàng hài lòng.

Có một danh sách dài các tác động tiềm ẩn đối với doanh nghiệp của bạn nếu bạn để vấn đề về rệp vượt khỏi tầm kiểm soát:

 1. Đánh giá xấu và thiệt hại danh tiếng
 2. Khách hàng không hài lòng và mất cơ hội kinh doanh lặp lại
 3. Chi phí làm sạch và diệt chúng ngày càng nhiều
 4. Thay thế đồ nội thất bị nhiễm khuẩn
 5. Mất thu nhập do danh tiếng bị tổn hại
 6. Gián đoạn hoặc ngừng hoạt động kinh doanh thông thường
 7. Và danh sách này vẫn đang được tiếp tục...

Hậu quả tiền tệ có thể đáng lo ngại, nhưng cũng có những hậu quả sức khỏe tiềm ẩn khiến bạn phải nhướng mày. Trên trang web của mình, Theo báo cáo Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) của Mỹ còn chỉ định rệp là một vấn đề sức khỏe cộng đồng. Cơ quan chỉ ra rằng mặc dù rệp không được chứng minh là truyền bệnh, nhưng chúng có những hậu quả tiêu cực đối với sức khỏe, vì vết cắn của rệp có thể gây khó chịu, phản ứng dị ứng và khả năng nhiễm trùng thứ cấp, và những người bị rệp phá hoại thường bị đau khổ về cảm xúc và phân nhánh sức khỏe tâm thần, bao gồm lo lắng và mất ngủ. Vì rệp có thể khó nhận dạng bằng mắt thường và sinh sôi rất nhanh, nên biện pháp tốt nhất bạn có thể thực hiện để tránh bị phá hoại là phát hiện sớm. Nếu một sự phá hoại thực sự xảy ra hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát, thiệt hại có thể rất tốn kém. Đừng để những khách du lịch không mong muốn hủy hoại danh tiếng của bạn.

Nếu bạn có rệp, nó phải là từ điều kiện mất vệ sinh hoặc bẩn, phải không? Không hẳn vậy. Mặc dù rệp và sự phá hoại sau đó của chúng gợi lên hình ảnh về sự ô uế, nhưng thực ra chúng không phải do vấn đề vệ sinh. Rệp có thể di chuyển và sinh sống ở bất cứ đâu có con người, nhưng sự bừa bộn khiến rệp dễ ẩn náu hơn, điều này có thể dẫn đến quan niệm sai lầm này. Sự thật là bạn có thể đang đối mặt với vấn đề về rệp trong doanh nghiệp của mình mà thậm chí không biết. Rệp thậm chí trông như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi lớn nhất của khách hoặc nhân viên, những người có thể không nhìn thấy hoặc xác định được rệp. Họ cũng có thể quá xấu hổ hoặc xấu hổ khi báo cáo chúng. Và nếu không có khiếu nại, nhân viên của bạn có thể không biết rằng có rệp cho đến khi tình trạng phá hoại trở nên nghiêm trọng.

Cam kết của PCS đảm bảo rằng chúng tôi sẽ lên bảng kế hoạch xử lý rệp theo nhu cầu của bạn để giúp loại bỏ hiệu quả rệp khỏi phòng hoặc khu vực bị nhiễm rệp.

Các phương pháp giám sát và xử lý toàn diện của chúng tôi không chỉ dựa vào thuốc diệt côn trùng. Chúng tôi sẽ đánh giá bản chất thực sự của sự phá hoại và đưa ra các đề xuất cụ thể cho địa điểm, sau đó sử dụng các chiến lược sáng tạo để tiêu diệt rệp và trứng của chúng. Chúng tôi không chỉ triển khai các phương pháp tiếp cận chủ động để giúp phát hiện sớm sự xâm nhập; chúng tôi cũng đã phát triển các tuyến phòng thủ tiên tiến và hiệu quả để loại bỏ rệp một cách nhanh chóng và kín đáo - ít gây gián đoạn nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Phương pháp Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) của PCS giải quyết các lý do khiến dịch hại có thể xuất hiện và giúp ngăn chặn sự phá hoại trong tương lai.

Chương trình IPM của chúng tôi bao gồm:

 1. Kiểm tra nội, ngoại thất của cơ sở
 2. Xác định dịch hại và phân tích hoạt động
 3. Xử lý các khu vực bị ảnh hưởng và thực hiện các phương pháp kiểm soát dịch hại
 4. Khuyến nghị hạn chế và ngăn ngừa hoạt động của dịch hại
 5. Liên tục đánh giá hiệu quả điều trị và bất kỳ sửa đổi cần thiết nào
 6. Giáo dục nhân viên của cơ sở, theo yêu cầu, giải quyết các hành động và điều kiện ảnh hưởng đến hoạt động của dịch hại

Sự phá hoại của rệp có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn. Lời khuyên của chúng tôi? Chúng tôi có thể triển khai các giải pháp theo dõi và xử lý rệp tùy chỉnh để đảm bảo rằng không có loài gây hại nào, dù lớn hay nhỏ, cản trở thành công của bạn.

Yêu cầu một dự toán miễn phí

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Phân gián như thế nào?
Rệp

Phân gián như thế nào?

Phân gián rất dễ nhận biết. Những hạt nhỏ li ti từ những con gián nhỏ giống như cà phê xay hoặc hạt tiêu đen. Những con gián lớn hơn để lại những cục phân hình trụ, sẫm màu với đầu tù và những đường gờ xuống bên cạnh.
Kiểm soát Rệp giường
Rệp

Kiểm soát Rệp giường

Rệp giường là loại côn trùng màu nâu đỏ, có kích thước dẹt và nhỏ khoảng 5 - 9 mm. Rệp giường cắn vào người và động vật lúc ngủ để hút máu, để lại vết cắn sưng đỏ và ngứa gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động và khách hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt, loài côn trùng này là "vấn đề nhức nhối" tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú.
Phân biệt chuột cống với chuột nhà
Rệp

Phân biệt chuột cống với chuột nhà

Điểm khác biệt giữa chuột cống và chuột nhắt là kiểm tra phân của chúng. Phân chuột nhắt ngắn hơn với đầu nhọn, trong khi phân chuột cống lớn hơn và có hình viên gạch hơn.
Biện pháp khắc phục tại nhà cho Rệp Giường
Rệp

Biện pháp khắc phục tại nhà cho Rệp Giường

Trước tìm hiểu chi tiết về các biện pháp khắc phục tại nhà đối với sự xâm nhập của rệp giường, điều quan trọng là chủ nhà cần phải biết rằng rệp giường cực kỳ khó loại bỏ. Bất chấp những ý định và nỗ lực của bạn, việc kiểm soát rệp giường rất phức tạp và nếu không thực nghiêm túc và đúng quy trình thì việc kiểm soát chúng có thể không được trọn vẹn, khiến cho khó giải quyết hoặc vấn đề trở nên tồi tệ hơn.
Làm thế nào để giúp tôi đuổi gián trong nhà bếp
Rệp

Làm thế nào để giúp tôi đuổi gián trong nhà bếp

Nhà bếp – đó là một trong những nơi phổ biến nhất để tìm gián trong nhà của bạn. Tại sao? Nhà bếp có mọi thứ gián cần để tồn tại – thức ăn, nước và nơi trú ẩn là một môi trường lý tưởng để gián sinh sống.
Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột
Rệp

Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột

Để ngăn chặn chuột, bạn cần bố trí thùng rác một cách phù hợp. Tại sao? Bởi vì chuột có thể tìm các nguồn thức ăn dễ dàng trong rác và gây ra các vấn đề cho người dùng và các tài sản.
Tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả
Rệp

Tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả

Bạn đang gặp phải vấn đề về chuột trong nhà và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tiêu diệt chúng? Thuốc diệt chuột sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn.
5 lý do mùa hè là mùa của côn trùng gây hại
Rệp

5 lý do mùa hè là mùa của côn trùng gây hại

Mùa hè đến gần, có thể bạn đã nhận thấy hoạt động của côn trùng gây hại gia tăng. Vì sao chúng thích nhất vào mùa hè? Hãy cùng xem 5 lý do sau đây khiến côn trùng hoạt động vào mùa hè nhé!