Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Dấu hiệu hư hại do mối gây ra!

Bởi vì mối ăn chủ yếu bằng gỗ, chúng có khả năng ảnh hưởng đến sức mạnh và sự an toàn của một cấu trúc bị nhiễm bệnh. Mối nguy hại có thể làm cho cấu trúc không thể sử dụng được cho đến khi tiến hành sửa chữa tốn kém.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn bị mối mọt phá hoại?
Mối có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà cũng như doanh nghiệp của bạn
Mặc dù mối có lợi về mặt sinh thái ở chỗ chúng phân hủy các mảnh vụn để bổ sung chất dinh dưỡng cho đất, các hành vi kiếm ăn tương tự chứng tỏ hữu ích đối với hệ sinh thái có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của con người. Bởi vì mối ăn chủ yếu bằng gỗ, chúng có khả năng ảnh hưởng đến sức mạnh và sự an toàn của một cấu trúc bị nhiễm bệnh. Mối nguy hại có thể làm cho cấu trúc không thể sử dụng được cho đến khi tiến hành sửa chữa tốn kém.

Thiệt hại tài sản kết cấu
Những ngôi nhà được xây dựng chủ yếu bằng gỗ không phải là cấu trúc duy nhất bị đe dọa bởi hoạt động của mối. Những ngôi nhà làm từ các vật liệu khác cũng có thể chứa mối mọt xâm nhập, vì những loài côn trùng này có khả năng đi xuyên qua thạch cao, vách kim loại và hơn thế nữa. Mối sau đó ăn tủ, sàn nhà, trần nhà và đồ nội thất bằng gỗ trong những ngôi nhà này.

Vì mối thường không được xác định trước khi xảy ra thiệt hại đáng kể, nên các chủ nhà gặp phải sự xâm nhập của mối nên liên hệ với chuyên gia kiểm soát dịch hại trước khi tự mình giải quyết vấn đề. Các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra để xác định chính xác vấn đề và sau đó sẽ thảo luận về các cách xử lý có thể có với chủ nhà.

Dấu hiệu của mối phá hoại dưới lòng đất
Mối đất sống dưới lòng đất trong đất tơi xốp, ẩm ướt. Mặc dù các loài mối dưới lòng đất ở châu Phi nổi tiếng hung dữ và được biết đến với các gò đất rõ ràng phía trên thuộc địa của chúng, nhưng các dấu hiệu về sự phá hoại của mối dưới lòng đất ở Hoa Kỳ ít rõ ràng hơn nhiều.

Thiệt hại bên trong có thể không rõ ràng cho đến khi sự xâm nhập hoàn toàn. Sự phá hoại của mối đôi khi xuất hiện tương tự như sự phá hoại của nước. Các dấu hiệu bên ngoài của mối gây hại bao gồm gỗ bị vênh, sàn và trần nhà bị phồng lên , các khu vực có vẻ như bị hư hại nhẹ do nước và các mê cung có thể nhìn thấy trong tường hoặc đồ nội thất. Mối xâm nhập cũng có thể tỏa ra mùi hương tương tự như nấm mốc hoặc nấm mốc.

Mối dưới lòng đất cũng tiếp cận các nguồn thức ăn trên mặt đất thông qua các đường hầm bùn mà chúng tạo ra từ nước bọt, bùn và phân. Những đường hầm này nằm gần nền của những ngôi nhà bị nhiễm bệnh.

Dấu hiệu của mối mọt gỗ khô
Mối gỗ khô xây dựng các thuộc địa của chúng trong các cấu trúc bằng gỗ mà chúng kiếm ăn. Chúng có thể được tìm thấy bên trong tường hoặc đồ nội thất. Sự phá hoại của mối gỗ khô chỉ có thể trở nên rõ ràng sau khi một đàn mối đã chui sâu vào vật bị mối mọt xâm nhập đến mức có thể nhìn thấy các vết nứt của veneer và các đường hầm giống như mê cung bên dưới. Thiệt hại như vậy là phổ biến trong các đồ nội thất cổ. Nếu điều này xảy ra trên đồ nội thất mới hoặc sàn hoặc tường trong nhà của bạn, hãy liên hệ với chuyên gia kiểm soát dịch hại để thảo luận về mức độ nghiêm trọng của sự xâm nhập của bạn, cũng như các phương án tiêu diệt.

Kiểm soát mối mọt
Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có mối?
Tìm hiểu các dấu hiệu cần tìm để xác định xem bạn có thể bị mối xâm nhập hay không.

Tại sao bạn phải lo lắng?
Mối gây thiệt hại cho người Mỹ hơn 5 tỷ đô la mỗi năm và hầu hết các kế hoạch bảo hiểm không bao gồm thiệt hại.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chúng tôi sẽ xác định xem bạn có thực sự bị mối hay không, sau đó thảo luận về một kế hoạch điều trị bao gồm cả tài chính phù hợp với bạn.

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dấu hiệu nhận biết gián xâm nhập vào cơ sở của bạn
Mối

Dấu hiệu nhận biết gián xâm nhập vào cơ sở của bạn

Gián là loài côn trùng sống về đêm. Chúng thích sống và kiếm ăn trong bóng tối, vì vậy một con gián được nhìn thấy vào ban ngày là dấu hiệu nhà bạn có nhiều gián
Kiểm soát Mối
Mối

Kiểm soát Mối

Mối là loài côn trùng đặc biệt ưa thích cellulose - loại chất có nhiều trong gỗ. Chính vì thế, chúng sẽ trở thành mối đe dọa lớn cho hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất của các doanh nghiệp.
Mối nguy hiểm của các loại gặm nhấm
Mối

Mối nguy hiểm của các loại gặm nhấm

Không nên xử lý phân của động vật gặm nhấm vì chúng có thể truyền các bệnh và vi rút nguy hiểm cho động vật gặm nhấm.
6 Loài côn trùng gây hại phổ biến mà mọi chủ nhà hàng cần biết
Mối

6 Loài côn trùng gây hại phổ biến mà mọi chủ nhà hàng cần biết

Nhà hàng của bạn có thức ăn ngon, đội ngũ nhân viên được đào tạo hoàn hảo và bầu không khí hấp dẫn, nhưng vấn đề về côn trùng gây hại có thể làm hỏng trải nghiệm ăn uống của khách và có thể gây hại cho danh tiếng doanh nghiệp của bạn. Các cơ sở nhà hàng có nhiều thứ mà côn trùng ưa thích như: thức ăn, độ ẩm, cửa mở thường xuyên, lượng người qua lại và các chuyến hàng đến. Nếu không có đối tác chuyên nghiệp kiểm soát côn trùng gây hại, việc ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào các cơ sở thực phẩm có thể là một thách thức lớn đối những chủ nhà hàng.
Tìm hiểu sự thật về mối mà mọi chủ nhà nên biết
Mối

Tìm hiểu sự thật về mối mà mọi chủ nhà nên biết

Nếu bạn đang mua hoặc bán một ngôi nhà, việc kiểm tra mối mọt là rất quan trọng. Tìm hiểu sự thật về mối mà mọi chủ nhà nên biết. Gọi cho PCS để giúp diệt mối và loại bỏ chúng.
5 lý do mùa hè là mùa của côn trùng gây hại
Mối

5 lý do mùa hè là mùa của côn trùng gây hại

Mùa hè đến gần, có thể bạn đã nhận thấy hoạt động của côn trùng gây hại gia tăng. Vì sao chúng thích nhất vào mùa hè? Hãy cùng xem 5 lý do sau đây khiến côn trùng hoạt động vào mùa hè nhé!
Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS
Mối

Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS

Diệt chuột “Tận gốc, Hiệu quả - Nhanh chóng và an toàn” ngay hôm nay PCS Việt Nam cung cấp giải pháp diệt chuột tiên tiến và hiệu quả để giúp bạn loại bỏ mối lo về chúng.
Tại sao nên thuê dịch vụ diệt mối? thay vì tự mình loại bỏ chúng?
Mối

Tại sao nên thuê dịch vụ diệt mối? thay vì tự mình loại bỏ chúng?

Vấn đề mối mọt không thể coi thường. Đó là một vấn đề lớn lan rộng nhanh chóng nếu không được giải quyết. Nhiều nhà gặp phải vấn đề mối mọt vào nhà, mối mọt phá hoại đồ đạc. Bạn càng để lâu, bạn càng không giải quyết được nhiều vấn đề. Vậy giải pháp tốt nhất cho bạn là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!