Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Chi phí Diệt mối bao nhiêu?

Sở hữu một ngôi nhà thường là niềm vui, hân hoan của rất nhiều người, tuy nhiêm đi kèm với nó rất nhiều trách nhiệm. Giờ đây, bạn phải đối mặt với việc khắc phục các sự cố về hệ thống ống nước, sửa chữa các sự cố về sàn nhà và đảm bảo các loài côn trùng gây hại, chẳng hạn như mối, không tàn phá ngôi nhà của bạn.
Chi phí Diệt mối bao nhiêu?

Chi phí diệt mối bao nhiêu?

Ngôi nhà của bạn có thể là khoản đầu tư lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện, vì vậy bạn muốn bảo vệ và đối xử tốt với nó. Mặc dù PCS không thể giúp bạn quyết định nên sử dụng sàn gạch hay trải thảm, nhưng chúng tôi có một số thông tin chi tiết cho bạn về chi phí xử lý mối và thiệt hại mà mối phá hoại có thể gây ra đối với ngôi nhà yêu quý của mình.

Chi phí xử lý mối là bao nhiêu?

Nếu bạn bị mối phá hoại, bạn sẽ muốn ngay lập tức thuê một chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp từ một công ty diệt mối để xử lý nó.

Chi phí xử lý mối là bao nhiêu?

PCS từ lâu đã là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống mối mọt, với gần 14 năm hoạt động trong lĩnh vực này với rất nhiều các đối tác lớn tin tưởng lựa chọn như siêu thị Big C, Trung tâm thương mại AEON, Acecook, Bệnh viện E, Bệnh viện Medlatec, Học viện Nông nghiệp 1,... Giá cả có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cũng như hiện trạng từng công ty, nhưng tựu lại, bạn sẽ nhận được xứng đáng những gì bạn phải trả cho. Đối với một công việc quan trọng như xử lý mối mọt, hãy tin tưởng vào những chuyên gia có gần 14 năm kinh nghiệm.

Vậy giá dịch vụ diệt mối là bao nhiêu? Chi phí trung bình cho việc xử lý mối mọt bằng công nghệ Xterm của Nhật Bản khoảng từ 3 triệu với Hộ gia đình và 5,5 triệu với các doanh nghiệp, chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo yêu cầu của bạn cũng như mức độ lây nhiễm của mối và địa điểm của bạn.

Liên quan : Cách Phòng Chống Mối Khi Xây Nhà Mới

Chi phí sửa chữa khi mối mọt tàn phá

Thực hiện các biện pháp chủ động bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối mọt luôn là lựa chọn khôn ngoan khi nó đã chứng minh qua câu ngạn ngữ: phòng bệnh hơn chữa bệnh. Khi cân nhắc chi phí xử lý phòng ngừa mối mọt, chủ nhà nên xem xét nghiêm túc so với chi phí thiệt hại tiềm ẩn của mối mọt. Chưa có con số thống kê cụ thể tại Việt Nam nhưng với những khách hàng mà PCS đã xử lý thì có thể từ vài chục cho đến vài trăm triệu đồng từ thiệt hại do mối gây ra.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý mối

Vì các phương pháp diệt mối mọt được tùy chỉnh theo tình huống của bạn, nên không có câu trả lời đơn giản nào về số tiền bạn có thể chi tiêu cho dịch vụ diệt mối này. Chi phí xử lý mối có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nhiều yếu tố, một số yếu tố bao gồm:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý mối
 1. Chủng loại mối
 2. Kích thước ngôi nhà của bạn
 3. Loại hình xây dựng nhà của bạn
 4. Phương pháp điều trị cần thiết cho gia đình, công ty bạn
 5. Bạn sống ở đâu trên đất nước

May mắn thay, kiểm tra mối ban đầu với PCS MIỄN PHÍ 100%. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để nhận được báo giá chính xác về chi phí điều trị mối mọt của bạn.

Trong khi đó, hãy thảo luận thêm về các yếu tố chi phí này.

Chủng loại mối

Các loại mối phổ biến nhất ở Việt Nam là mối gỗ khô, mối gỗ ẩmmối đất ẩm. Do thói quen khác nhau của từng loài mối này, chi phí cho kế hoạch xử lý phụ thuộc vào loại mối xâm nhập nhà bạn. Các chuyên gia kiểm soát mối được đào tạo để xác định các loại mối trong nhà của bạn và lập kế hoạch kiểm soát mối cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Chủng loại mối

Kích thước ngôi nhà của bạn

Báo giá chống mối phụ thuộc vào diện tích mà các đơn vị diệt mối chuyên nghiệp cần kiểm tra và xử lý. Nếu muốn nhận báo giá cho quy trình diệt mối, bạn cần tính đến diện tích và kích thước ngôi nhà của mình.

Ví dụ, một ngôi nhà lớn hơn thường sẽ tốn nhiều tiền hơn để xử lý so với một ngôi nhà nhỏ hơn, mặc dù có thể áp dụng một số trường hợp ngoại lệ. Để chắc chắn, hãy lên lịch kiểm tra mối mọt miễn phí ngay hôm nay.

Kích thước ngôi nhà của bạn

Loại xây dựng nhà của bạn

Loại xây dựng của ngôi nhà của bạn cũng là một yếu tố quan trọng khi nói đến chi phí của dịch vụ xử lý mối mọt. Quan trọng nhất, loại móng nhà của bạn sẽ quyết định chi phí xử lý mối nhà của bạn là bao nhiêu. Những ngôi nhà có móng thông thường (không gian thu thập dữ liệu) hoặc móng tầng hầm có xu hướng đắt hơn những ngôi nhà có móng tấm. Thậm chí có nhiều loại xây dựng tấm khác nhau có thể ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

Loại xây dựng nhà của bạn

Loại phương pháp điều trị cần thiết

Chi phí cũng có thể phụ thuộc vào loại phương pháp điều trị:

 • Chi phí xử lý chất lỏng – Một hàng rào thuốc diệt mối dạng lỏng được áp dụng xung quanh nền móng của ngôi nhà.
 • Chi phí xử lý mồi nhử – Trạm mồi được đặt trong lòng đất xung quanh nhà. Mối sau đó mang thuốc trừ sâu trở lại thuộc địa của chúng.
 • Chi phí khử trùng cấu trúc – Nếu bạn đang đối phó với sự phá hoại của mối gỗ khô, chuyên gia kiểm soát côn trùng của bạn có thể đề nghị khử trùng, điều này sẽ yêu cầu bạn rời khỏi nhà trong vài ngày.

Bạn sống ở đâu trên đất nước

Vị trí của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xử lý mối mọt. Ở một số tỉnh hoặc khu vực, giá có thể thấp hơn ở những tỉnh hoặc khu vực khác.

Ví dụ, ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và một vài tỉnh xung quanh, việc kiểm soát mối đôi khi dễ quản lý hơn ở một vài tỉnh gần biên giới.

Chi phí kiểm tra mối mọt

Để đánh giá toàn bộ chi phí điều trị mối mọt của bạn, một chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp cần phải kiểm tra nhà của bạn. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra, họ có thể cung cấp báo giá cho các dịch vụ mà bạn sẽ cần.

Mặc dù một số công ty tính phí kiểm tra mối ban đầu, nhưng với PCS, chi phí kiểm tra mối ban đầu là miễn phí. Sau khi kiểm tra nhà của bạn, bạn có thể quyết định có mua hợp đồng diệt mối hay không. Khi một kỹ thuật viên được đào tạo đã kiểm tra nhà và tài sản của bạn, họ sẽ làm việc với bạn để tùy chỉnh một kế hoạch xử lý mối mọt phù hợp nhất với hoàn cảnh và nhu cầu của bạn.

Tôi có thể xử lý mối trong nhà không?

Các nhà côn trùng học và các chuyên gia kiểm soát mối mọt cũng hết sức thận trọng đối với việc tự xử lý mối mọt. Khi nói đến việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối mọt, điều trị nhanh chóng và hiệu quả là chìa khóa.

Nếu không có sự kiểm tra chuyên nghiệp hàng năm, sự xâm nhập của mối mọt đang hoạt động có thể diễn ra trong nhiều năm mà không bị phát hiện. Vào thời điểm bạn phát hiện ra các dấu hiệu hoạt động của mối, thiệt hại có thể rất lớn. Việc kiểm tra hàng năm có thể giúp bạn phát hiện ra các dấu hiệu bị mối phá hoại trước khi nó trở nên thảm khốc — và tốn kém. Kiểm tra mối hàng năm là một phần của hợp đồng diệt mối với PCS.

Việc tự xử lý mối mọt thực sự có thể khiến tình trạng phá hoại trở nên tồi tệ hơn. Một người không được đào tạo để xác định mối và phương pháp kiểm soát mối thích hợp để sử dụng có thể sẽ xử lý sự phá hoại của mối không chính xác. Điều đó không chỉ làm chủ nhà mất thời gian mà mối còn có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn cho ngôi nhà, điều này cũng có thể khiến chủ nhà tốn nhiều tiền hơn.

Một số dấu hiệu mối phổ biến nhất là:

 1. Bỏ cánh
 2. Ống bùn
 3. Thiệt hại về gỗ được tìm thấy bên dưới và phía sau các bề mặt như tường, sàn nhà, v.v.
 4. Phân mối (chỉ dành cho mối gỗ khô)
 5. Gỗ rỗng
 6. Vết phồng rộp trên sàn gỗ
Một số dấu hiệu mối phổ biến nhất

Đây là một số điều bạn có thể làm trong và xung quanh nhà của mình để giúp giảm thiểu nguy cơ bị mối phá hoại. Các phương pháp phòng chống mối bao gồm:

 1. Cắt tỉa cây bụi cách cấu trúc nhà của bạn ít nhất 1m.
 2. Hướng tất cả các đầu và vòi phun nước ra khỏi nền nhà của bạn
 3. Giữ không gian của bạn khô ráo nhất có thể
 4. Sử dụng lá thông hoặc lớp phủ tổng hợp trong bồn hoa của bạn thay vì lớp phủ gỗ
 5. Thường xuyên bảo trì bên ngoài ngôi nhà của bạn và ngay lập tức sửa chữa bất kỳ chỗ rò rỉ nước nào

Giữ không gian của bạn khô ráo nhất có thể

Những lời khuyên trên sẽ giúp giữ cho ngôi nhà của bạn và khu vực xung quanh cấu trúc và nền nhà của bạn khô ráo, do đó ít có lợi cho hoạt động của mối. Tuy nhiên, những biện pháp này không thể ngăn chặn sự phá hoại của mối mọt. Chỉ có chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp được đào tạo mới có thể đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ khỏi mối.

Điều trị mối mọt có được bảo hiểm không?

Tổn hại do mối mọt thường không được bảo hiểm chi trả. Điều này là do hầu hết các công ty bảo hiểm coi thiệt hại do mối mọt là điều gì đó có thể được ngăn chặn bằng cách bảo trì nhà cửa.

Ngay cả khi bạn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào của mối mọt, mọi chủ nhà nên sắp xếp kiểm tra mối mọt ít nhất mỗi năm một lần. Các kế hoạch chống mối của PCS bao gồm việc kiểm tra hàng năm để giúp đảm bảo nhà cửa được bảo vệ khỏi mối.

Nếu ngôi nhà của bạn đủ điều kiện, PCS cung cấp các kế hoạch diệt mối có thể cung cấp cho ngôi nhà của bạn sự bảo vệ liên tục khỏi mối và những thiệt hại do chúng gây ra. Các kế hoạch này đi kèm với việc kiểm tra hàng năm từ một chuyên gia kiểm soát mối mọt được đào tạo để tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu mới nào về sự phá hoại của mối mọt. Điều quan trọng là chủ nhà phải hoàn thành các cuộc kiểm tra này hàng năm, ngay cả khi nhà của họ mới được xử lý mối mọt.

Điều trị hiệu quả nhất cho mối là gì?

Để xử lý mối mọt hiệu quả, hãy tránh các phương pháp tự làm và thay vào đó hãy thuê một chuyên gia kiểm soát mối mọt được đào tạo.

Xử lý mối có hai loại chính: bả và chất lỏng. Bạn nên tránh các giải pháp tự xử lý mối mọt phổ biến mà bạn tìm thấy trên mạng, như giấm, cồn tẩy rửa và thuốc diệt tuyến trùng, vì những phương pháp này phần lớn không hiệu quả. Bạn có thể thành công trong việc tiêu diệt những con mối mà bạn trực tiếp xử lý, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi tiêu diệt toàn bộ đàn mối. Và trong thời gian này, đàn mối có thể tiếp tục phát triển và gây thiệt hại cho ngôi nhà của bạn.

Một chuyên gia kiểm soát mối được đào tạo sẽ biết nên sử dụng phương pháp nào và sử dụng chính xác như thế nào, dựa trên vấn đề cụ thể và ngôi nhà của bạn.

Điều trị mối mọt có đáng không?

Xử lý mối hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn sẽ trả. Ngôi nhà của bạn có lẽ là khoản đầu tư lớn nhất mà bạn từng thực hiện. Kiểm tra mối mọt và các biện pháp ngăn ngừa mối mọt chỉ là một phần trách nhiệm của chủ sở hữu nhà và có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa tốn kém về lâu dài. Lên lịch kiểm tra mối mọt miễn phí với PCS ngay hôm nay.

Tham khảo thêm:

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Dấu hiệu hư hại do mối gây ra!
Mối

Dấu hiệu hư hại do mối gây ra!

Bởi vì mối ăn chủ yếu bằng gỗ, chúng có khả năng ảnh hưởng đến sức mạnh và sự an toàn của một cấu trúc bị nhiễm bệnh. Mối nguy hại có thể làm cho cấu trúc không thể sử dụng được cho đến khi tiến hành sửa chữa tốn kém.
Kiểm soát Mối
Mối

Kiểm soát Mối

Mối là loài côn trùng đặc biệt ưa thích cellulose - loại chất có nhiều trong gỗ. Chính vì thế, chúng sẽ trở thành mối đe dọa lớn cho hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất của các doanh nghiệp.
Giải Pháp Diệt Mối Xanh Xterm
Mối

Giải Pháp Diệt Mối Xanh Xterm

Mối là côn trùng xã hội cùng chia sẻ, trao đổi thức ăn. Chúng lớn lên nhờ quá trình lột xác. Phương pháp bả mối dựa vào các đặc tính tự nhiên này của mối. Hoạt chất trong bả thuộc nhóm điều hòa sinh trưởng, ức chế quá trình lột xác của côn trùng. Với cơ chế tác động chậm, hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ các cá thể trong tổ thông qua quá trình trao đổi thức ăn. Khi hoạt chất có tác dụng, mối thợ chết do không thể lột xác. Khi mối chết với số lượng lớn, hoạt động tổ bị suy giảm và cuối cùng tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
Những câu hỏi Liên quan đến Diệt Mối xanh Xterm
Mối

Những câu hỏi Liên quan đến Diệt Mối xanh Xterm

Để giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua các câu hỏi khi sử dụng Dịch vụ diệt mối xanh Xterm, được các Chuyên gia của PCS thu thập và trả lời. Những câu trả lời phần nào làm sáng tỏ những điều cần biết của mọi người khi bị Mối tấn công và tìm tới giải pháp xanh Xterm. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất và điều chỉnh phù hợp nhất để đáp úng mong muốn cần giải đáp của khách hàng.
Giải Pháp Phòng Mối bằng Xterm IG
Mối

Giải Pháp Phòng Mối bằng Xterm IG

Khi xây mới một ngôi nhà, chắc hẳn ai cũng biết việc chống mối là cần thiết như thế nào. Có nhiều biện pháp phòng mối cho ngôi nhà mới xây của quý vị, xong Xterm là giải pháp được cho là tối ưu khi thiết lập hàng rào chống mối xung quanh ngôi nhà bằng hệ thống trạm bả Mối Xterm IG (In ground)
Mối nguy hiểm của các loại gặm nhấm
Mối

Mối nguy hiểm của các loại gặm nhấm

Không nên xử lý phân của động vật gặm nhấm vì chúng có thể truyền các bệnh và vi rút nguy hiểm cho động vật gặm nhấm.
Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng
Mối

Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng

Vâng, diệt mối là rất khó đối với chủ nhà bình thường. Dưới đây là 3 lý do tại sao lại khó diệt trừ mối đến vậy:
Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp
Mối

Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp

Với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sức khỏe của gia đình mình. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất để đảm bảo rằng muỗi sẽ không trở lại