Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

KIẾN ACROBAT CÓ THỂ PHÁ HOẠI NGÔI NHÀ CỦA BẠN KHÔNG?

Kiến acrobat được đặt tên theo thói quen nâng bụng qua đầu và ngực khi được báo động. Mặc dù tư thế này trông có vẻ khó khăn, nhưng nó thực sự không đáng lo ngại.

Khi so sánh với các loài kiến ​​khác, kiến ​​acrobat không phải là một phiền toái nhỏ. Tổ thường được tìm thấy trên cây, khúc gỗ, củi hoặc dưới những lớp lá dày.

diệt KIẾN ACROBAT

Kiến Acrobat có thể làm tổ ở một số vị trí như trên cây và gỗ mục nát trên cửa sổ, vòi, hiên nhà và mái hiên. Khi được nhìn thấy trong nhà, chúng đang tìm kiếm nguồn thức ăn là đồ ngọt hoặc chất đạm; đang làm tổ gần gỗ ẩm ướt hoặc mục nát; hoặc nằm xung quanh hơi ẩm đã tích tụ sau các tấm xốp cách nhiệt bên ngoài. Những con kiến ​​này ít làm hư hại đồ gỗ, nhưng sự sờn của chúng có thể gây phiền toái nhỏ cho gia chủ.

Các kỹ thuật được sử dụng để kiểm soát kiến ​​acrobat

Kiểm tra nội ngoại thất kỹ lưỡng và xác định chính xác loài kiến. Kiểm tra các hư hỏng do ẩm ướt, các lỗ nhỏ và các điểm xung quanh nhà bạn có thể đã bị sâu bọ làm tổ trong gỗ xâm nhập trước đó. Dấu hiệu kiến ​​acrobat phá hoại là một đống mảnh vụn tổ mà kiến ​​đã ném ra ngoài.

Kiến acrobat

Khắc phục mọi vấn đề về độ ẩm mà bạn có thể gặp phải và thay thế gỗ bị hư hỏng xung quanh nhà của bạn.

Làm sạch các máng xối và đảm bảo các vòi xả hướng xuống khỏi nền nhà của bạn.

Sử dụng hộp kín để đựng thức ăn và giúp kiến ​​acrobat không xâm nhập vào nhà bạn để tìm kiếm nguồn thức ăn.

Kiến sử dụng cành cây để vào nhà hoặc tòa nhà, vì vậy hãy cắt tỉa cây cối và bụi rậm để chúng không chạm vào nhà.

Bịt các vết nứt và kẽ hở trên nền móng để ngăn kiến ​​xâm nhập vào nhà của bạn.

Ngăn chặn côn trùng tạo ra mật ong khỏi cây cảnh và cây bụi bằng cách xử lý chúng.

Khi sử dụng các vật liệu diệt côn trùng, hãy luôn tìm kiếm sự tư vấn và giúp đỡ từ chuyên gia quản lý dịch hại của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các vật liệu và kỹ thuật sẽ tạo ra kết quả thành công. Nếu bạn chọn nỗ lực tự làm, hãy luôn đọc và làm theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.

Tham khảo thêm tại website: www.pcs.net.vn 

Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát Kiến
Kiến Acrobat

Kiểm soát Kiến

Kiến là loài côn trùng có xu hướng đục khoét công trình để làm tổ, chính vì vậy chúng sẽ trở thành mối đe dọa cho các doanh nghiệp nói chung và các cơ sở chế biến thực phẩm nói riêng.