Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Mất bao lâu để loại bỏ gián sau khi sử dụng dịch vụ diệt gián?

Trong bài dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về thời gian để loại bỏ gián sau khi sử dụng dịch vụ, phương pháp chúng tôi sử dụng để diệt gián và cách để ngăn chặn chúng quay lại.
Mất bao lâu để loại bỏ gián sau khi sử dụng dịch vụ diệt gián?

Sau khi triển khai dịch vụ diệt gián, mất bao lâu để loại bỏ hoàn toàn chúng?

Để loại bỏ gián thì phụ thuộc vào quy mô của sự phá hoại, cách điều trị gián và các phương án được sử dụng. Một số trường hợp xâm nhập nhiều đến mức cần phải xử lý nhiều lần. Với tư cách là chủ nhà hoặc người thuê nhà, bạn bắt buộc phải tuân theo hướng dẫn của Chuyên gia Kiểm soát côn trùng vì điều này sẽ đẩy nhanh việc diệt gián và xử lý đạt kết quả khả quan.

Thông thường để thực hiện dịch vụ diệt gián, yêu cầu đề ra đối với Chuyên gia kiểm soát côn trùng PCS phải được đào tạo chuyên sâu và có phương án điều trị gián phải được tính toán để phù hợp nhất với tình huống của gia đình hay doanh nghiệp bạn.

Cách trị gián này có thể bao gồm việc sử dụng:

  • Bả gián
  • Thuốc ức chế sinh trưởng côn trùng
  • Thuốc diệt côn trùng và các loại keo không thấm vá vết nứt và kẽ hở
  • Lập hồ sơ theo để kiểm soát hiệu quả điều trị
  • Khuyến cáo về vệ sinh để loại bỏ nguồn thức ăn, nước uống và nơi trú ngụ của gián

Câu hỏi liên quan

PCS đã sử dụng thông tin trên để trả lời các câu hỏi sau do người dùng Pcs.net.vn gửi:

  • Câu hỏi: Thông thường phải mất bao nhiêu lần diệt gián trước khi bạn "không còn gián"?
  • Câu hỏi: Mất bao lâu để diệt gián Đức?
  • Câu hỏi: Tôi chuyển đến một căn hộ mới cách đây hai tuần và tôi liên tục nhìn thấy gián vào ban đêm trong phòng ngủ và nhà bếp của mình. Mặc dù nơi này hoàn toàn sạch sẽ. Tôi có thể sử dụng cái gì để loại bỏ chúng mãi mãi?

Trả lời: Khoảng thời gian cần thiết để loại bỏ sự xâm nhập của gián trong nhà của bạn phụ thuộc phần lớn vào loài và quy mô của sự phá hoại. Nhiều sản phẩm không được kiểm chứng mà chủ nhà sử dụng thường tỏ ra không hiệu quả trong việc chống lại sự phá hoại của gián. Những loài gây hại này cực kỳ dễ thích nghi và thậm chí có thể kháng lại một số phương pháp diệt gián tại nhà.

Các phương pháp kiểm soát sinh vật gây hại nhanh chóng và hiệu quả nhất là những phương pháp do các chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện. Có một số kỹ thuật và công cụ có thể được các chuyên gia này sử dụng hoặc khuyến nghị để giúp kiểm soát gián. Một chiến lược là chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại kết hợp với chủ nhà để giảm chất hấp dẫn gián. Các nguồn như đĩa đựng thức ăn cho vật nuôi, cống rãnh, máy rửa bát, thùng rác, v.v. phải được bảo quản, làm sạch và/hoặc cất giữ đúng cách. Một bước khác là xác định nguồn hoặc điểm xâm nhập của gián.

Gián Đức

Một số loài gián, như gián Đức, chủ yếu được mang vào nhà. Chủ nhà nên cẩn thận kiểm tra gián trước khi mang chúng về nhà như đồ nội thất hoặc thiết bị đã qua sử dụng. Gián ngoài trời có thể xâm nhập dưới cửa ra vào và qua cửa sổ mở. Chủ nhà và các chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại nên phối hợp để khảo sát và lên phương án ngăn chặn cho ngôi nhà càng sớm càng tốt. Các chuyên gia kiểm soát sinh vật gây hại cũng có thể sử dụng các loại bẫy như băng keo ở những nơi gián có thể di chuyển hoặc ẩn náu. Tuy nhiên, một công cụ khác có thể áp dụng thích hợp như bả và keo dính dùng để bít các vết nứt/kẽ hở, khu vực trú ẩn và bên ngoài ngôi nhà. Kế hoạch và thời gian thực tế để giúp kiểm soát gián sẽ khác nhau tùy theo từng nhà và hoàn cảnh.

Quy trình bảo vệ AIM tích hợp của chúng tôi hoạt động để đánh giá ngôi nhà của bạn, triển khai các giải pháp và theo dõi mọi vấn đề về dịch hại mà bạn có thể gặp phải. Gọi cho PCS ngay hôm nay để lên lịch kiểm tra tại nhà và nhận kế hoạch điều trị tùy chỉnh từ Chúng tôi ngay tại nơi ở của bạn.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp về gián cũng như các loài côn trùng gây hại khác, bạn hãy nhập nội dung theo form dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp vướng mắc của bạn ngay!

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Gián có cắn hay đốt người không?
Gián

Gián có cắn hay đốt người không?

Gián không có khả năng cắn người sống, có lẽ ngoại trừ những trường hợp lây nhiễm cực kỳ nghiêm trọng khi số lượng gián lớn, đặc biệt là khi thức ăn trở nên hạn chế. Trong hầu hết các tình huống, gián sẽ không cắn con người nếu có các nguồn thức ăn khác như trong thùng rác hoặc thức ăn tiếp xúc.
Kiểm soát Gián
Gián

Kiểm soát Gián

Gián không chỉ là nguyên nhân gây ra những căn bệnh truyền nhiễm và dị ứng, sự xuất hiện của chúng còn ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh và chế biến thực phẩm.
Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng
Gián

Tại sao diệt mối là khó khăn? Làm cách nào để loại bỏ chúng

Vâng, diệt mối là rất khó đối với chủ nhà bình thường. Dưới đây là 3 lý do tại sao lại khó diệt trừ mối đến vậy:
Gián tất tần tật những điều về chúng mà bạn cần biết
Gián

Gián tất tần tật những điều về chúng mà bạn cần biết

Loại bỏ, diệt gián tận gốc là một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, một trong những bước đầu tiên để giải quyết vấn đề gián trong nhà là tìm hiểu về loài gây hại này và cách chống lại chúng.
Sự phá hoại của Rệp tăng lên khi mùa du lịch tới gần
Gián

Sự phá hoại của Rệp tăng lên khi mùa du lịch tới gần

Khi khách du lịch đang di chuyển, thì rệp cũng vậy. Kỳ nghỉ và du lịch được cho là thú vị và vui vẻ, và với tư cách là chủ doanh nghiệp, tất cả những gì bạn muốn là khách hàng và khách hàng có trải nghiệm năm sao. Nhưng những loài gây hại nhỏ này lại một lần nữa trở thành vấn đề lớn đối với cả gia đình và doanh nghiệp khi các chuyến du lịch trong kỳ nghỉ đang tăng lên.
Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp
Gián

Diệt Muỗi Hiệu Quả Với Dịch Vụ Diệt Muỗi Chuyên Nghiệp

Với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sức khỏe của gia đình mình. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả nhất để đảm bảo rằng muỗi sẽ không trở lại
Dịch vụ diệt muỗi nhanh PCS hoạt động như thế nào
Gián

Dịch vụ diệt muỗi nhanh PCS hoạt động như thế nào

Với thời tiết ấm áp hơn, mong muốn dành thời gian ở bên ngoài với bạn bè và gia đình khi đi du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sự phiền toái của lũ muỗi có thể khiến bạn không làm được điều đó. Vậy dịch vụ diệt muỗi nhanh của PCS có đặc điểm nổi trội gì giúp bạn?
Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS
Gián

Diệt chuột hiệu quả nhanh chóng PCS

Diệt chuột “Tận gốc, Hiệu quả - Nhanh chóng và an toàn” ngay hôm nay PCS Việt Nam cung cấp giải pháp diệt chuột tiên tiến và hiệu quả để giúp bạn loại bỏ mối lo về chúng.