Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Cách phân biệt dấu hiệu gián xâm nhập vào cơ sở của bạn!

Gián là loài côn trùng sống về đêm. Chúng thích sống và kiếm ăn trong bóng tối, vì vậy một con gián được nhìn thấy vào ban ngày là dấu hiệu nhà bạn có nhiều gián

Gián ẩn náu ở đâu?
Gián là loài côn trùng sống về đêm. Chúng thích sống và kiếm ăn trong bóng tối, vì vậy một con gián được nhìn thấy vào ban ngày là dấu hiệu nhà bạn gián đã nhiều. Gián có xu hướng thích những nơi tối, ẩm ướt để ẩn náu và sinh sản và có thể tìm thấy sau tủ lạnh, bồn rửa và bếp, cũng như dưới cống thoát nước sàn và bên trong động cơ và các thiết bị chính. Vì chúng có thể làm phẳng cơ thể của chúng để phù hợp với các khu vực hẹp, gián cũng có thể được tìm thấy ẩn bên dưới thảm cao su, sau giấy dán tường và trong các vết nứt tường.

 • Phân gián
  Phân gián sẽ có thể nhìn thấy trong quá trình chúng xâm nhập. Những con gián nhỏ thải ra phân giống như bã cà phê hoặc hạt tiêu đen, trong khi những con gián lớn hơn thải ra phân hình trụ. Số lượng phân có thể nhìn thấy được đôi khi là một chỉ báo tốt về mức độ hoặc thời gian gián xâm nhập.
 • Mùi khó chịu
  Một số loài phát ra mùi khó chịu. Trong trường hợp bị cơ sở của bạn có mật độ gián cao ở mức nghiêm trọng, có thể có mùi dầu hoặc mùi mốc. Xác của những con gián chết cũng có thể được tìm thấy ở khắp nơi trong nhà.
 • Trứng gián
  Các bọc đựng trứng hình bầu dục, đôi khi có thể nhìn thấy phía sau đồ nội thất và ở các vị trí khuất khác, chẳng hạn như khoảng trống giữa các cuốn sách hay khe kẽ.
 • Làm thế nào để thoát khỏi sự xâm nhiễm
  Nếu bạn tin rằng bạn đã xác định được sự xâm nhập của gián trong nhà, hãy liên hệ với chuyên gia kiểm soát dịch hại PCS để thảo luận về các phương án kiểm tra và tiêu diệt.
Tác giả:PCS
Đã copy link

Bài viết liên quan

Kiểm soát chuột bằng bả
Gián

Kiểm soát chuột bằng bả

Việc sử dụng thuốc diệt chuột là một trong những phương pháp phổ biến để tiêu diệt chuột trong nhà và trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi khi sử dụng thuốc diệt chuột.
Kiểm soát Gián
Gián

Kiểm soát Gián

Gián không chỉ là nguyên nhân gây ra những căn bệnh truyền nhiễm và dị ứng, sự xuất hiện của chúng còn ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh và chế biến thực phẩm.
Phân biệt chuột cống với chuột nhà
Gián

Phân biệt chuột cống với chuột nhà

Điểm khác biệt giữa chuột cống và chuột nhắt là kiểm tra phân của chúng. Phân chuột nhắt ngắn hơn với đầu nhọn, trong khi phân chuột cống lớn hơn và có hình viên gạch hơn.
Cách hiệu quả nhất để diệt bọ chét trong nhà bạn
Gián

Cách hiệu quả nhất để diệt bọ chét trong nhà bạn

Mặc dù bọ chét thích vật chủ là động vật, nhưng chúng có thể sống nhờ máu người nếu không có sẵn một bữa ăn máu khác.
Cách PCS diệt gián. Làm sao để trị gián trong nhà hiệu quả
Gián

Cách PCS diệt gián. Làm sao để trị gián trong nhà hiệu quả

Chúng tôi bắt đầu với việc đánh giá toàn diện ngôi nhà của bạn để chẩn đoán vấn đề. Các chuyên gia của PCS kiểm tra từng phòng trong ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn, bao gồm cả những điểm khó tiếp cận và những nơi mà chủ nhà thường bỏ qua.
Gián tất tần tật những điều về chúng mà bạn cần biết
Gián

Gián tất tần tật những điều về chúng mà bạn cần biết

Loại bỏ, diệt gián tận gốc là một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên, một trong những bước đầu tiên để giải quyết vấn đề gián trong nhà là tìm hiểu về loài gây hại này và cách chống lại chúng.
Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột
Gián

Cách sử dụng thùng rác có lắp đậy để ngăn chặn chuột

Để ngăn chặn chuột, bạn cần bố trí thùng rác một cách phù hợp. Tại sao? Bởi vì chuột có thể tìm các nguồn thức ăn dễ dàng trong rác và gây ra các vấn đề cho người dùng và các tài sản.
Cách diệt chuột hiệu quả với sự hỗ trợ của công ty diệt chuột chuyên nghiệp
Gián

Cách diệt chuột hiệu quả với sự hỗ trợ của công ty diệt chuột chuyên nghiệp

Bạn đang gặp phải vấn đề về chuột trong nhà cửa của mình và muốn tìm cách diệt chuột hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.